FREE DOWNLOAD

Mobile Review

  • SEARCH TYPE
  Mobile Review icon

  Mobile Review

  by: 7 7.4

  7.4 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD

  Screenshots

  Description

  Chào Giáng Sinh
  Không khí Giáng Sinh đã tràn đầy trên đường phố và Sài Gòn vốn đã nhộn nhịp nay càng nhộn nhịp, lộng lẫy hơn với các loại hoa đèn, cây thông, tuyết trắng và các chú tuần lộc. Một năm mới đang kề cận. Và có lẽ đây là lúc thật phù hợp để chúng ta cùng với những người thân và bạn bè ngồi lại cùng cảm nhận một năm sắp qua và chuẩn bị chào đón năm mới đang đến.
  2012 thực sự là một năm với nhiều sự kiện công nghệ lớn. Các bạn hãy cùng chúng tôi điểm lại bức tranh toàn cảnh của công nghệ thế giới cùng các sự kiện công nghệ nổi bật của Việt Nam để có cái nhìn tổng thể về thị trường, cũng như điểm qua về các sản phẩm smartphone ấn tượng nhất trong năm qua với các mẫu Android như HTC One X, Samsung Galaxy Note, LG Optimus L9; Windows Phone 8 như Lumia 820, HTC Window 8S…
  Cũng trong số Khám Phá - Mobile Review cuối năm này, các bạn có thể giải trí với “thực đơn” mùa Giáng sinh qua những trò chơi vui nhộn; khám phá kỹ thuật chụppháo bông để có cho mình bộ hình pháo bông đẹp trong khoảnh khắc đón chào năm mới; hay thả mình bay bổng đến với xứ sở hoa Tulip và cối xay gió của Hà Lan để khám phá cảnh đẹp cổ kính của thành phố Amsterdam.
  Chúc tất cả các bạn, những độc giả thân thương của Khám Phá - Mobile Review có một mùa Giáng Sinh thật đầm ấm và Năm Mới thật vui vẻ, hạnh phúc!

  Chức năng và đặc điểm chính của ứng dụng:

  Quản lý Thư viện : quản lý tất cả các ấn phẩm Bạn đã chọn mua hoặc được tặng, thư viện này được đồng bộ để Bạn có thể đọc ấn phẩm ở mọi nơi và nhiều thiết bị. Bạn có thể dùng các công cụ đồng bộ, công cụ chuyển các kỳ ấn phẩm cũ lưu trữ trong ‘Kệ báo cũ’ , công cụ sắp xếp, hiển thị

  Công cụ đọc ấn phẩm: Bạn có thể tải về và đọc các ấn phẩm kỹ thuật số của Bạn với khả năng truy cập Online hoặc Offline
  - Bạn có thể xem theo chiều ngang (2trang) hay chiều dọc (1 trang)
  - Hỗ trợ lật trang bằng thao tác kéo, phóng to, thu nhỏ bằng các thao tác nhấn đúp hay pinch (dùng hai ngón tay)
  - Hỗ trợ truy cập mục lục, danh sách trang (thumbnail)
  - Hỗ trợ xem nội dung text từng bài viết trong trang ấn phẩm, cũng như tìm kiếm trang theo nội dung của trang

  Công cụ Sạp Báo: truy cập trực tuyến danh sách các ấn phẩm có trên sapbao.com,
  - Danh mục ấn phẩm được nhóm theo các chuyên mục, thể loại ấn phẩm
  - Hỗ trợ tìm kiếm ấn phẩm theo tựa đề và nội dung giới thiệu
  - Hỗ trợ thêm trực tiếp vào thư viên những ấn phẩm miễn phí.
  - Hỗ trợ đọc thử ấn phẩm

  -------------------------------------------------
  Ứng dụng được cung cấp từ hệ thống SapBao.
  SAPBAO là nơi phát hành ấn bản in dưới dạng kỹ thuật số cho Báo, tạp chí (e-magazine), truyện tranh(e-comic), Sách (e-book) phục vụ độc giả là người Việt Nam trong và ngoài nước.

  Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp dịch vụ cho phép độc giả xem ấn phẩm in dưới dạng kỹ thuật số, mang đến cho độc giả các ấn phẩm họ yêu thích, giúp độc giả tìm kiếm, mua chúng một cách nhanh chóng và dễ dàng đọc ngay lập tức bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, trên bất kỳ thiết bị nào (điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính, thiết bị đọc..). Chúng tôi là “sạp báo kỹ thuật số của người Việt”

  Mời bạn tham khảo thêm từ www.sapbao.com
  Keywords: Báo, Tạp chí, kỹ thuật số, magazine, ấn phẩm, truyện tranh, e-comic, Bao, tạp chí, sap bao,tap chi, doc bao, truyen tranh, an pham, bao giay, đọc báo, báo giấy

  Tags: ky thuat bong chuyen cho libros

  Users review

  from 7 reviews

  "Great"

  7.4