FREE DOWNLOAD

Chup Hinh Han Quoc 2013

  • SEARCH TYPE
  Chup Hinh Han Quoc 2013 icon

  Chup Hinh Han Quoc 2013

  by: 2.2K 8

  8 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD

  Screenshots

  Description

  Chắc hẳn bạn đã nghe đến chụp hình Hàn Quốc, và mong ước được chụp một bức hình với những khung hình ngộ nghĩnh đầy cá tính của riêng mình đúng không?

  Muốn có những tấm ảnh được lồng khung đẹp mắt kiểu Hàn Quốc, nhưng bạn không đủ khả năng thiết kế những khung hình bằng Photoshop hay các chương trình xử lý ảnh chuyên nghiệp khác?

  Chụp hình Hàn Quốc là một ứng dụng tích hợp các công cụ chụp hình cũng như ghép hình giúp bạn tạo ra những bức hình trong rất dễ thương. Đặc biệt ứng dụng tích hợp nhiều tiện ích giúp bạn dễ dàng bổ sung các hiệu ứng, các icon để trang trí cho bức hình của mình thật đẹp.

  Sau khi hoàn thiện bạn sẽ dễ dàng chia sẽ với bạn bè và người thân thông qua các công cụ chia sẽ được tích hợp sẵn trên ứng dụng như: Chia sẽ lên Facebook, email, tin nhắn, ....

  Tag: wedding, make up, wonder, photo wonder, album, wallpapers, camera360, camera 360°, video, photoshop, adobe, picture, image, egg shoot, zuma, chup hinh, han quoc, photo styles, picsart, dien thoai, tin nhan, mien phi, truyen hinh, tivi, tre em, hoc tap, cong cu

  Tags: chup hinh han quoc

  Users review

  from 2.183 reviews

  "Great"

  8