FREE DOWNLOAD

9 tuổi tiểu yêu hậu

  • SEARCH TYPE
  9 tuổi tiểu yêu hậu icon

  9 tuổi tiểu yêu hậu

  by: Active Mobile 12 9

  9 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Nữ chủ là một thiên kim hắc bang hiện đại mười bảy tuổi. Sau khi xuyên không đến dị thế biến thành một đứa bé ba tuổi, có linh lực sai khiến nước, khống chế lửa. Nàng ta chỉ thích làm theo ý mình, có thù tất phải báo, trừng trị mẹ kế, trở thành tiểu yêu nữ trong lời đồn.
  Mĩ mạo như thiên tiên, được bốn chàng trai cùng yêu. Trong đó, Hoàng Thượng đã cưới nàng khi chín tuổi, mà nàng cũng gọi hắn là nam nhân của mình, vì hắn mà nhất thống thiên hạ, bình định tam quốc. Một con người được nàng mua ở chợ nô lệ năm lên ba, thủy chung hy vọng mãi mãi được ở bên người nàng, y vì nàng mà thành lập tổ chức sát thủ, coi nàng là chủ nhân, nguyện cả đời làm cái bóng bảo vệ nàng. Hai người khác là võ lâm minh chủ cùng đệ đệ của Hoàng Thượng, sau đó đã thành thân nhưng vẫn nhớ mãi không quên.

  Không chỉ dừng lại ở chín tuổi, nàng lớn lên tới mười sáu, mười bảy tuổi, vượt khỏi Hoàng cung, náo động võ lâm. Cuối cùng sinh một đôi long phượng thai.

  Kết thúc câu chuyện, tin rằng, rồi ai cũng sẽ có hạnh phúc cho riêng mình…

  Tags: chin tuoi tieu yeu hau full , 9 tuoi tieu yeu hau full , 9 tuoi yeu hau full , hoàng hậu 9 tuổi , hoang hau 9 tuoi full , hoàng hậu chín tuổi , yeu hau 9 tuoi , tieu hoang hau 9 tuoi , 9 tuổi tiểu yêu hậu wattpad

  Users review

  from 12 reviews

  "Awesome"

  9