FREE DOWNLOAD

Ác Ma Pháp Tắc (Full)

  • SEARCH TYPE
  Ác Ma Pháp Tắc (Full) icon

  Ác Ma Pháp Tắc (Full)

  by: UNGDUNGVIET 4 10

  10 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Ác Ma Pháp Tắc

  Tác giả: Khiêu Vũ
  Thể loại: Tiên Hiệp
  Dịch giả: KeyOfLife

  Không giống như các truyện khác hiện tại, Ác Ma Pháp Tắc tiến triển sẽ rất chậm vì tác giả tả kỹ tất cả mọi thứ, từ khung cảnh, lịch sử, văn hóa, thậm chí là từng hình dạng đồ vật cho tới ý nghĩ trong lòng nhân vật... Dưới ngòi bút của tác giả độc giả có thể nhìn thấy toàn cảnh một thế giới cổ xưa, những đấu tranh chính trị, đấu tranh tôn giáo, chiến trận... Điều này sẽ có thể khiến một vài chương truyện có vẻ hơi nhàm chán vì tác giả tả những thứ linh tinh mà mọi người không muốn xem nhưng khi ghép chúng lại các bạn có thể nhìn thấy được một toàn cảnh tráng lệ, chi tiết.

  Trên thang điểm hệ số 10 đối với các truyện mình đã đọc thì Ác Ma Pháp Tắc mình cho thang điểm 8,5 ( điểm mười là Tru Tiên, Thương Thiên và Liên Hoa Bảo Giám*... ). Truyện vẫn đang được viết tiếp với tốc độ 1 ngày 1 chương, đăng liên tục vào buổi trưa hàng ngày (theo giờ việt nam)

  Tái bút: Truyện viết khá dài, có những chương thậm chí lên tới gần 1 vạn chữ** nên một số chương dài mình sẽ chia làm thượng-trung-hạ. Trong 1 chương đa số là tả các tình tiết, cảnh vật, suy nghĩ... vì vậy khi dịch sẽ khó khăn hơn là dịch các truyện có nhiều đoạn nói chuyện cho nên tốc độ cũng sẽ không được nhanh cho lắm, bà con sẽ chịu khổ đấy ^_^.

  Từ khóa: ac ma phap tac, tien hiep, khieu vu, sach hay, truyen hay, ungdungviet

  Tags: ac ma phap tac full , dowmload truyện Ác ma pháp tắc full , ac ma phep tac

  Users review

  from 4 reviews

  "Awesome"

  10