FREE DOWNLOAD

Ái Tình Võ Tắc Thiên

  • SEARCH TYPE
  Ái Tình Võ Tắc Thiên icon

  Ái Tình Võ Tắc Thiên

  by: Hoa Xoan Tim 5 7.2

  7.2 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Ái Tình Võ Tắc Thiên

  Biết kể thế nào

  Người ta biết kể thế nào về bà nội của mình, nhất là khi bà lại là một người dâm loạn ? Trong đám người thuộc Hoàng tộc, kể cả đương kim Hoàng Đế , tức vua Minh Hoàng (Huyền Tôn) , có một sự giao ước là tuy chúng tôi được tha hồ nói về các người cháu họ Võ của Võ Hậu, nhưng riêng đối với Võ Hậu thì không ai được nói lời gì bất kính . Chúng tôi ngừng nói ngay mỗi khi có ai vô tình nhắc đến tên bà , vì dù sao bà cũng là bà nội của chúng tôi . Tôi không đủ tư cách để góp phần vào câu chuyện và không kể những người khác. Riêng tôi , tôi vẫn nghi ngờ không biết bà có phải là bà nội tôi thật không . Tôi thường có xu hướng tin rằng cha tôi là con của một bà Công tước (chị của Võ Hậu) chứ không phải con ruột của Võ Hậu . Tôi sẽ giải thích điểm này sau .

  Tôi, người đang kể chuyện , là Vương tước đất Tần. Tôi đã quyết định viết nên tập truyện kỳ này để kể về một người đàn bà đã tạo ra lịch sử và suýt chút nữa đã thành công trong việc xoá bỏ hẳn triều đại nhà Đường . Bà nội tôi, nếu quả đúng như vậy , là một người đàn bà quỷ quyệt , tham lam và tàn bạo nhất trần gian. Để thoả lòng khát vọng và đạt tới một cuộc sống huy hoàng, bà đã không dừng bước trước bất cứ việc gì, kể cả việc giết người.

  Khi còn nhỏ tôi và vua Minh Hoàng thường run sợ muốn đứng tim mỗi khi nghe thấy tiếng bà ở phòng bên . Thật khó mà mô tả một người đàn bà như vậy : nhân từ và hoà ái khi bà muốn , rồi bất thình lình bà tung ra những vuốt nhọn để vồ , để xé , để nghiền nát con mồi , chỉ vì muốn thoả mãn ác tính , hay vì muốn thưởng thức quyền uy tối thượng của mình.

  ai tinh vo tac thien, tinh su vo tac thien, nguoi vo thay the, hop dong tinh nhan, ai phi tuyet sac, tinh cam, hai huoc, truyen hay, truyen nguoi lon, truyen 18+, hoa xoan tim

  We have found a new way to generate some money from this free app. using this new search tool, we can keep creating apps and give them to you completely free forever! This search is from our search partner and give you access to great web search via a search icon, bookmark link and homepage. You may remove them at your choice. Thanks.

  Tags: truyen vo tac thien 18 , truyen audio / vo tac thien , truyện audio võ tắc thiên , app vo tac thien , chuyện võ tắc thiên 18 , nghe truyen vo tac thien 18 , truyen vo tac thien for androi , truyen audio vo tac thien dam loan , chuyentinhvotacthien

  Users review

  from 5 reviews

  "Great"

  7.2