FREE DOWNLOAD

An tinh sau nang

  • SEARCH TYPE
  An tinh sau nang icon

  An tinh sau nang

  by: storymbap 1 8

  8 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Truyện: Ân tình sâu nặng
  Tác giả: Đỗ Quyên
  Bao giờ cũng vậy, hễ có dịp họp mặt là nổi đình nổi đám . Bạn bè bây giờ tuy mỗi đứa một hoàn cảnh, một sự nghiệp và một hướng đi khác nhau, những hễ Hàn Linh lên tiếng mời thì không đứa nào vắng mặt.
  Tiệc ở nhà Hàn Linh lúc nào cũng vui, cũng thoải mái và đầy đủ . Gian sảnh rộng tha hồ mà chè chén, rồi ca hát, nhảy nhót . Từ hồi còn ở trung học, Hàn Linh đã thế, luôn là người dẫn đầu trong nhóm, là người có những quyết định sau cùng cho các quyết định của nhóm.
  Nhưng lần này thì khác, Linh có vẻ bị tổn thương vì không quyết định được việc của Duy . Nàng giận dữ , nhưng cuối cùng đành tổ chức tiệc chia tay cho anh, và cả cô em gái Hàn Thuyên nữa chứ.
  Duy đứng trên ban công nhìn xuống đám bạn đang hỗn độn trong một điệu nhạc ráp inh tai . Anh khôn gnhịn được cười, khi thấy cái dáng loi choi của Hàn Thuyên bên cạnh anh chàng cao kều Huy Diễn.
  - Em không hiểu vì sao trong lúc này anh vẫn có thể cười được.
  Nụ cười của Duy vụt tắt ngay . Dù sao Hàn Linh cũng có lý khi trách anh, gương mặt giận dữ của Linh từ một tuần qua vẫn không hề thay đổi chút nào . Duy dịu dàng vuốt ve bạn.

  Tags: an tinh sau nang , antinh nang sau

  Users review

  from 1 reviews

  "Great"

  8