FREE DOWNLOAD

Anh Có Thích Nước Mỹ Không

  • SEARCH TYPE
  Anh Có Thích Nước Mỹ Không icon

  Anh Có Thích Nước Mỹ Không

  by: P Molitor INC 6 9.6

  9.6 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Câu chuyện xảy ra tại 1 thành phố miền Nam TQ, về cô gái trẻ Trịnh Vi 17 năm yêu tha thiết anh chàng Lâm Tĩnh, yêu đến độ quyết tâm vào đại học Xây Dựng ở thành phố G để được gần anh (vì anh học trường Luật cũng ở thành phố này). Thế nhưng, vì mẹ Trịnh Vi lại yêu cha của Lâm tĩnh, gây ra bao rắc rối. Lâm Tĩnh thất vọng, chán nản mà bỏ đi Mỹ, không từ giã, không hẹn ước làm Trịnh Vi phải đau khổ một thời gian dài.
  Rồi Trịnh Vi cũng đem long yêu 1 anh chàng khô như ngói. Trải qua thời yêu đương lãng mạn trong trường đại học với anh chàng Trần Hiếu Chính, tưởng rằng Trịnh Vi sẽ được hạnh phúc, nhưng lại 1 lần nữa, nước Mỹ đã cướp mất chàng trai của cô…..Chính vì điều này mà sau này, khi được mai mối với chàng trai nào, Trịnh Vi đều đặt cho chàng ấy câu hỏi “Anh có thích nước Mỹ không?”
  Rồi thời gian trôi qua, cô gái hoạt bát nhưng vụng về Trịnh Vi đã trưởng thành trong công việc lẫn trong suy nghĩ và ..................

  Tags: Anh co thich nuoc my khong, Tan Di O, Tân Di Ổ, truyện ngắn, ngôn tình, truyen ngan, ngon tinh, truyen ngan hay, truyen tinh cam

  Tags: anh có thích nước mỹ không full , truyện anh có thích nước mỹ không full , anh co thich nuoc my khong , truyen anh co thich nuoc mi khong tren , cuop duong pho , truyen anh có thích nước mỹ , truyen anh co thich nuoc mi khong full , down full truyen anhco thich nuoc my khong , truyen ngan anh co thich nuoc my khong?

  Users review

  from 6 reviews

  "Awesome"

  9.6