FREE DOWNLOAD

Anh Hùng Xạ Điêu

  • SEARCH TYPE
  Anh Hùng Xạ Điêu icon

  Anh Hùng Xạ Điêu

  by: Luu Tien Dung 94 9

  9 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Anh hùng xạ điêu (Xạ điêu anh hùng truyện) là một trong những tiểu thuyết võ hiệp của Kim Dung được đánh giá cao, xuất bản năm 1957 bởi Hương Cảng Thương Báo. Đây là tiểu thuyết đầu tiên của Xạ Điêu Tam Bộ Khúc.
  Nội dung:
  Truyện xảy ra vào thời Tống (960-1279) khi người Nữ Chân bắt đầu tấn công bắc Trung Quốc. Phần đầu của tiểu thuyết xoay quanh tình bạn giữa Dương Thiết Tâm và Quách Khiếu Thiên, hai tay hiệp sĩ đã anh dũng chiến đấu chống sự tàn bạo của quân Kim. Mối quan hệ của hai gia đình khắn khít đến nỗi họ thề ước là khi con họ lớn lên, chúng sẽ kết thành huynh đệ hoặc kết nghĩa phu thê.
  Phần hai của câu chuyện tập trung vào những gian nan đau khổ mà cả hai trải qua. Quách Tĩnh, con của Quách Khiếu Thiên lớn lên ở Mông Cổ, dưới sự bảo vệ của Thành Cát Tư Hãn. Dương Khang mặt khác lớn lên là hoàng thân của nhà Kim.

  Tags: anhhungx a , anh hùng trong tiểu thuyết kim dung , anh hung xa , truyen than dieu hiep nu duoi apk , quẳng gánh lo đi & vui số , anh hung tam quoc apk full , anh hùng xạ điê , dac nhan tam apk luu tien dung , anh hung xa dieu

  Users review

  from 94 reviews

  "Awesome"

  9