FREE DOWNLOAD

Ba giai tú xuất xiển bột

  • SEARCH TYPE
  Ba giai tú xuất xiển bột icon

  Ba giai tú xuất xiển bột

  by: Viet Android J.S.C 16 8.8

  8.8 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Trạng Lợn, Xiển Bột, Ba Giai – Tú Xuất, Ba Phi là những nhân vật chính trong hệ thống truyện cười dân gian đặc sắc của Việt Nam.
  Những nhân vật sáng tạo ra tiếng cười là đại diện cho khát vọng tư tưởng của nhân dân. Vua chúa, quan lại, sau tiếng cười hả hê ở cuối truyện, hiện lên là những kẻ mất nhân cách, dốt nát, xảo quyệt, gian tham, tàn ác, vào luồn ra cúi. Những thói hư tật xấu của của con người cũng được mang ra chế giễu, cười cợt. Bên cạnh tiếng cười đả kích còn có tiếng cười dí dỏm nhẹ nhàng khi tự trào, khi đùa cợt, chế giễu bạn bè, người thân.
  Hệ thống truyện Trạng Lợn, Xiển Bột, Ba Giai – Tú Xuất, Ba Phi là một bức tranh châm biếm đả kích sắc sảo, chân thực xã hội phong kiến. Những nhân vật này đã thay mặt nhân dân lao động làm một cuộc "khởi nghĩa" bằng tiếng cười để từ giã chế độ phong kiến suy tàn một cách hài hước nhất.

  Từ khóa: ba giai tu xuat xien bot

  Tags: truyen ba giai tu xuat , truyen cuoi ba giai tu xuat , dowload free tap chuyen ba giai , truyen cuoi dan gian ba giai tu xuat , ba giai tu xuat full , bagiaituxuat , ba giai tu xuat tap 4 , doc truyen ba giai tu xuat full , truyện ba giai tú xuất full

  Users review

  from 16 reviews

  "Great"

  8.8