FREE DOWNLOAD

Bach ma hoang tu - Hong Sakura

  • SEARCH TYPE
  Bach ma hoang tu - Hong Sakura icon

  Bach ma hoang tu - Hong Sakura

  by: Viet Android J.S.C 10 10

  10 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Truyện: Bạch mã hoàng tử
  Tác giả: Hồng Sakura
  Giới thiệu
  Hải Giang là một cô gái rất bình thường, không có gì nổi bật. Không thông minh, không xinh đẹp cũng không hiền thục nhu mì. Nhưng cô gái đó lại có một sức hút đặc biệt bởi chính tính cách hồn nhiên vô tư, thích quan tâm đến người khác và cái vẻ thật thà đôi khi ngốc nghếch của mình.

  Ba chàng trai ở bên cô, một sinh viên hội họa xuất sắc, một doanh nhân thành đạt và một DJ tài ba, mỗi người một phong cách, mỗi người một cách thể hiện tình cảm, nhưng đều tựu chung một điểm là rất tài hoa và yêu thương Hải Giang tha thiết. Ai cũng xứng đáng là bạch mã hoàng tử tuyệt vời. nhưng cô gái ngốc nghếch, dễ thương này sẽ chọn ai làm hoàng tử của đời mình?

  Hoàng tử bạch mã không nhất thiết phải là một chàng trai đẹp mã, tài hoa, si tình, cá tính. Hoàng tử bạch mã không bước ra từ cổ tích mà chính là chàng trai luôn ở trong trái tim ta, quan tâm đến ta và sẻ chia cho ta những yêu thương ấm áp.

  Nhẹ nhàng, tự nhiên, nhưng cũng khá cảm động và sâu sắc, “Bạch mã hoàng tử” là một thông điệp về tình yêu thương mà tác giả Hồng Sakura tiếp tục gửi tới bạn đọc sau “Xu Xu đừng khóc” và “Đài các tiểu thư”. Một thông điệp lãng mạn, trẻ trung nhưng không hề xa rời thực tế.
  P/s: Hồng Sakura chính là tác giả của xu xu đừng khóc, lãng tử gió.

  Tags: truyen bach ma hoang tu hong sakura , doc truyen hong sacura , doc truyen bach ma hoang tu cua hong ssakura , nu hon bach ma hoang tu , truyen full cua tac gia hong sakura , hong sakura , truyen nu hon cua bach ma hoang tu , truyen nu hon bach ma hoang tu tap 4 , hongsakura

  Users review

  from 10 reviews

  "Awesome"

  10