FREE DOWNLOAD

Ban Tinh Ca Buon(Full, Hay)

  • SEARCH TYPE
  Ban Tinh Ca Buon(Full, Hay) icon

  Ban Tinh Ca Buon(Full, Hay)

  by: Viet Android J.S.C 15 8.2

  8.2 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Bản Tình Ca Buồn (full)
  Tác giả: Tạ Trang Trang
  Dịch giả: Phạm Thanh Loan
  Phải đọc mới biết yêu không có nghĩa là hạnh phúc!
  Một cô gái sinh ra và lớn lên suốt 17 năm với những điều bí ẩn xung quanh thân phận của mình. Cô chỉ biết mình là một con nha đầu trong một gia đình quý tộc giàu có, ngày ngày chịu sự đối xử tàn nhẫn của biết bao con người.

  Thiếu gia của gia đình quý tộc ấy luôn được vây quanh bởi hàng tá cô gái xinh đẹp, thường tỏ ra kiêu ngạo nhưng có lúc đối xử với cô một cách tình cảm lạ thường.

  Lại một chàng trai khác cũng đào hoa không kém, chàng trai này luôn bên cô gái ấy, mong muốn giúp cô tìm lại tình yêu và tìm lại quá khứ mà cô đã vô tình đánh mất.

  3 người họ bị xoáy vào một cuộc tình không rõ trắng đen, không rõ người chiến thắng kẻ thua cuộc. Có những lúc tưởng chừng cô gái biết chắc tình yêu đích thực của mình nhưng rồi cô lại bất chợt nhận ra một tình yêu khác sâu nặng hơn. Điều trớ trêu hơn nữa là khi cô lầm tưởng mình đã nhận ra tình yêu đích thực của mình thì một lần nữa cô lại thấy mình thức dậy chất vấn liệu đó có đúng hay không? Nhưng điều họ không ngờ đó là tất cả đều nằm trong một âm mưu của 1 người đàn bà.

  Câu hỏi đặt ra là tại sao cô gái ấy luôn dằn vặt về tình cảm của mình?
  Điều gì ngăn cản cô đến với người cô yêu?
  Ai thực sự là người thiếu gia kia đã đem lòng yêu?
  Người đàn bà quyền lực kia là ai mà có thể thao túng cuộc đời của 3 con người ấy? Truyền thuyết kể rằng, vì người yêu phải đi xa nên nữ thần Venus không kìm được những giọt nước mắt đau đớn. Những giọt nước mắt mang theo cả tình yêu nồng nàn thấm sâu vào lòng đất. Và năm sau, ở nơi những giọt nước mắt rơi xuống mọc lên những bông hoa xinh đẹp. Loài hoa ấy có tên là tử la lan, vẻ đẹp vĩnh hằng.

  Tags: bản tình ca buồn tập full

  Users review

  from 15 reviews

  "Great"

  8.2