FREE DOWNLOAD

Bên nhau trọn đời - Full

  • SEARCH TYPE
  Bên nhau trọn đời - Full icon

  Bên nhau trọn đời - Full

  by: truyen hay doc ngay keo lo 16 9.8

  9.8 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Ben nhau tron doi co man

  "Bên nhau trọn đời” là câu chuyện kể về cuộc tái ngộ của Hà Dĩ Thâm và Triệu Mặc Sênh sau 7 năm xa cách. Mối tình sinh viên của anh chàng Dĩ Thâm và cô gái Mặc Sênh tưởng như rơi vào quên lãng thì đột nhiên Mặc Sênh trở về. Cả hai còn yêu nhau như ngày nào nhưng những hiểu lầm và những ngăn cách của hai gia đình họ ngày xưa đã không cho phép Dĩ Thâm và Mặc Sênh đến với nhau.
  Rồi đột nhiên họ cùng quyết định kết hôn trong sự miễn cưỡng, nhưng cuối cùng tình yêu và lòng vị tha của Dĩ Thâm đã làm cho họ cảm thấy mãi mãi không thể thiếu nhau. “Bên nhau trọn đời” là thông điệp cho tất cả mọi người rằng tình yêu dù cay đắng đau khổ đến bao nhiêu nhưng vẫn tồn tại mãi và hạnh phúc nhất vẫn là được nắm tay nhau cho đến đầu bạc răng long.
  Bên nhau trọn đời là cuốn sách nằm trong trào lưu văn học mạng đang rất thịnh hành ở Trung Quốc những năm gần đây. Tác phẩm đăng liên tục trên mạng bắt đầu từ tháng 9 năm 2003 cho đến nay vẫn là tác phẩm được bạn đọc trong và ngoài mạng yêu thích bởi lối viết dung dị và chan chứa yêu thương. Tình yêu là chủ đề muôn thuở, có bao nhiêu chuyện tình trong cuộc đời thì có bấy nhiêu diễn biến thăng trầm. nhưng hạnh phúc nhất vẫn là được nắm tay nhau đến đầu bạc răng long. Điều mà Bên nhau trọn đời muốn nói.
  Không dùng lời hoa mỹ, không dùng những chi tiết câu khách tầm thường, mà bằng văn phong đơn giản, từng lời thoại nhẹ nhàng nhưng đi vào lòng người đọc tự bao giờ... Toàn bộ câu chuyện là một cảm giác thú vi, lâng lâng, mang đến cho người đọc những xúc cảm ngọt ngào…
  Các chức năng :
  Tự động lưu trang đọc gần nhất mà không phải bookmark
  Đọc sách tự động
  Lật trang theo các chiều trên dưới trái phải
  Chế độ đọc ban đêm ban ngày
  Dễ dàng truy cập mục lục
  Và rất nhiều tùy chỉnh phong phú khác.

  This application is brought to you totally free with the help of search monetization. I have opted to use this to be able to keep creating more free apps for you. Please note that with this app you will receive a few search points on your device, all are easily deleted or replaced. Thank you for your understanding.

  Tags: ben nhau tron doi , ben nhau tron doi ban full , ben nhau tron doi co man full , bên nhau trọn đời full , hà dĩ thâm và triệu mặc sênh

  Users review

  from 16 reviews

  "Awesome"

  9.8