FREE DOWNLOAD

Bí Ẩn Cuộc Đời Bạn (sách Hay)

  • SEARCH TYPE
  Bí Ẩn Cuộc Đời Bạn (sách Hay) icon

  Bí Ẩn Cuộc Đời Bạn (sách Hay)

  by: UNG DUNG VIET 256 8.8

  8.8 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Bí Ẩn Cuộc Đời Bạn (sách Hay)

  Những Bí Ẩn Cuộc Đời
  Dịch giả: Nguyễn Hữu Kiệt.

  Trải qua dòng lịch sử, nhân loại đã thực hiện được nhiều kỳ công vĩ đại, nhưng con người vẫn phải bóp trán suy nghĩ để tìm hiểu ý nghĩa và nguyên nhân của sự đau khổ diễn ra từ khi chào đời cho đến lúc xuống mồ. Con người vẫn luôn hy vọng có một ngày nào đó sẽ tìm ra được những câu giải đáp thoả đáng cho những điều bí ẩn và khó khăn trong bài toán về cuộc đời. Tuy nhiên, cho đến nay thì việc dựa vào những thành tựu của khoa học để làm được điều này vẫn còn là điều quá xa xôi, trong khi nhiều hiện tượng mà khoa học hoàn toàn không giải thích được lại có vẻ như đang mang đến cho con người những đáp án mà họ mong đợi.

  Ông Edgar Cayce là một trong số những hiện tượng như thế. Không ai có thể giải thích được vì sao ông lại có được những giác quan thần bí và có thể sử dụng những khả năng đó vào nhiều mục đích vô cùng thực tế. Thông qua sự nhận biết và trình bày của ông, những định luật về luân hồi và nhân nhả, mà từ trước đến nay vẫn bị nhiều người xem như những điều mơ hồ khó hiểu và không thể chứng minh cụ thể, thì nay có vẻ như đã được giải thích một cách rất rõ ràng.

  bi an cuoc doi ban, nhung bi an cuoc doi, trai nghiem cuoc song, vficland, thu vien sach, tuyen tap truyen ngan hay, sac hiep, do thi, tinh cam, nghe thuat song, ungdungviet, vegasoft

  Users review

  from 256 reviews

  "Great"

  8.8