FREE DOWNLOAD

Bích Huyết Kiếm (Kiếm hiệp)

  • SEARCH TYPE
  Bích Huyết Kiếm (Kiếm hiệp) icon

  Bích Huyết Kiếm (Kiếm hiệp)

  by: UNGDUNGVIET 12 9.4

  9.4 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Tác phẩm: Bích Huyết Kiếm
  Tác giả: Kim Dung

  Tác phẩm gồm 20 hồi và Viên Sùng Hoán bình truyện gồm 15 phần và phần Hậu ký.
  Hồi 1: Đường loạn đầy nguy hiểm. Vua tự hủy trường thành
  Hồi 2: Ân cừu chung hoạn nạn. Sống chết thấy giao tình
  Hồi 3: Tháng năm chăm luyện kiếm. Sớm tối học chơi cờ
  Hồi 4: Lợi hại Kim xà kiếm. Văn nhã mỹ thiếu niên
  Hồi 5: Hoa thơm đêm tịch mịch. Cỏ xanh nước trong veo
  Hồi 6: Vượt tường thành duyên nghiệt. Bày trận khốn lang quân
  Hồi 7: Phá trận nhờ bí kíp. Bản đồ chỉ kho tàng
  Hồi 8: Dễ phá uy cường địch. Khó hiểu dạ nữ nhi
  Hồi 9: Người đẹp chơi cược lớn. Chuyện cũ giải oán sâu
  Hồi 10: Bất truyền, truyền bách biến. Vô địch, địch ngàn chiêu
  Hồi 11: Khẳng khái chung thù địch. Gian nan lập nghĩa quân
  Hồi 12: Đầu đà dùng mỹ tửu. Đào tiên giấu dược hoàn
  Hồi 13: Hẹn bạn ngày quy ẩn. Hủy pháo giúp Sấm quân
  Hồi 14: Sùng Chính Điện kiếm lòe. Đạo sĩ truồng tỉ thí
  Hồi 15: Thiết Thủ quen dùng độc. Kim Xà rải oán sâu
  Hồi 16: Chốn núi hoang trăng lạnh. Người tay sắt động lòng
  Hồi 17: Mơ màng bóng áo xanh. Vẩy bút họa tình nhân
  Hồi 18: Máu hồng nhan vấy kiếm. Quân hắc giáp nhập kinh
  Hồi 19: Tưởng gặp đời thánh chúa. Nào biết khổ lê dân
  Hồi 20: Không thỏa chí giúp dân; Đành lên thuyền rời nước

  Vào cuối thời nhà Minh (1630-1644), đại tướng Viên Sùng Hoán bị cáo buộc tư thông với ngoại phiên và bị hoàng đế Sùng Trinh xử tử. Con trai Viên Sùng Hoán là Viên Thừa Chí được đưa lên núi Hoa Sơn và được Mục Nhân Thanh truyền thụ võ nghệ. Trên núi Hoa Sơn, Viên Thừa Chí tình cờ phát hiện ra Kim xà kiếm và Kim xà bí kíp - di vật của Kim xà lang quân Hạ Tuyết Nghi và học được kiếm thuật vô địch của Hạ Tuyết Nghi.
  Sau đó Viên Thừa Chí gặp được Hạ Thanh Thanh, con gái của Hạ Tuyết Nghi và Ôn Nghi. Hạ Thanh Thanh đã đi theo Viên Thừa Chí sau bị đuổi khỏi nhà, hai người yêu nhau. Để trả thù cho cha mình, Viên Thừa Chí gia nhập lực lượng khởi nghĩa do Sấm vương Lý Tự Thành lãnh đạo nhằm lật đổ triều đình nhà Minh. Viên Thừa Chí giúp nghĩa quân lấy lại số vàng đã bị gia đình họ Ôn lấy cắp, cùng với Thanh Thanh khám phá ra kho báu ở Nam Kinh và dùng nó để cung cấp cho nghĩa quân. Nhiều nghĩa sĩ giang hồ đã kết bạn và cam nguyện trung thành với Viên Thừa Chí khi biết chàng là con trai Viên Sùng Hoán. Họ suy tôn Viên Thừa Chí thành minh chủ của 7 tỉnh, tổ chức thành nghĩa quân nhằm bảo vệ đất nước trước sự xâm lược của quân Mãn Châu phía bắc.
  Để giúp Sấm vương, Viên Thừa Chí cùng bằng hữu giang hồ tiến hành phá hủy đại pháo do người Tây dương cung cấp cho triều đình đàn áp nhân dân, sau đó chàng lẻn sang kinh đô Mãn Châu nhằm mưu sát Hoàng Thái Cực nhưng không thành công. Mặc dù căm thù hoàng đế Sùng Trinh sát hại cha mình, nhưng Viên Thừa Chí vẫn cứu thoát Sùng Trinh khỏi mưu đồ phế lập của Huệ Vương. Trong thời gian đó chàng quen biết Hà Thiết Thủ, giáo chủ Ngũ độc giáo và là người cùng phe với Huệ Vương, giúp cô cải tà quy chính và thu nhận làm đệ tử. A Cửu (tức Trường Bình công chúa, con gái vua Sùng Trinh) yêu Viên Thừa Chí và chàng cũng phân vân không dứt khoát giữa A Cửu và Thanh Thanh[2].
  Lý Tự Thành sau khi đánh chiếm Bắc Kinh, bức tử vua Sùng Trinh đã không thực hiện lời hứa về việc đưa dân nghèo thoát khỏi cảnh nghèo khổ lầm than, ngược lại còn dung túng cho quân sĩ cướp bóc hãm hiếp lê dân, còn bản thân Lý Tự Thành thì đắm chìm vào rượu ngon gái đẹp, nghe lời sàm nịnh giết chết Lý Nham là người vô cùng trung thành với mình. Viên Thừa Chí quá thất vọng nên quyết định ra đi. Quân Mãn Châu với sự trợ giúp của Ngô Tam Quế vượt qua Sơn Hải quan tiến vào Trung nguyên, đánh bại Lý Tự Thành và lập ra nhà Thanh. Viên Thừa Chí biết rằng Trung Quốc đã hoàn toàn rơi vào tay người Mãn, chàng nhận ra rằng mình không thể đảo ngược được tình hình nên quyết định cùng Thanh Thanh và bằng hữu giang hồ chu du hải ngoại, định cư tại hải đảo mà ngày nay là Brunei.

  Từ khóa: bich huyet kiem, kiem hiep, kim dung, truyen hay, co long, ungdungviet

  Tags: app kimkim , rating của bích huyết kiếm , hạ thanh thanh trong bích huyết kiếm , game bich huyet kiem free all , luyện kim cường triều , down bich huyet kiem full audio , chốn núi hoang trăng lạnh. người tay sắt động lòng , bich huyet kiem audio , audio bich huyet kiem co hay khong

  Users review

  from 12 reviews

  "Awesome"

  9.4