FREE DOWNLOAD

Bong Dung Muon Chet (Full Hay)

  • SEARCH TYPE
  Bong Dung Muon Chet (Full Hay) icon

  Bong Dung Muon Chet (Full Hay)

  by: Viet Android J.S.C 25 6.4

  6.4 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Tác phẩm: Bỗng Dưng Muốn Chết (Full)
  Tác giả: Thanh Sam Phong Lưu
  Nick thường dùng: Phong Nhập Họa
  Girl, thế hệ 8X, sinh tại Thành phố Hoa Mẫu Đơn (Lạc Dương), hiện sống tại Thượng Hải, tính ngây thơ vui vẻ, thích… ngồi không
  Văn phong nhẹ nhàng, thiên về những câu chuyện tình theo típ tiểu thư – hiệp khách với những tình tiết bất ngờ, thú vị song rất lô-gic.

  Tại sao bạn nên tìm đọc cuốn sách :" Bỗng dưng muốn chết" - Thanh Sam Phong Lưu
  Xuất phát từ chất lượng và tính hài hước của tác phẩm, hoàn toàn không thua “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên”_ cuốn truyện gây mưa gió một thời trên mạng Trung Quốc. Cũng đã có bạn đọc so sánh hai tác phẩm, nhận thấy mỗi cuốn có một đặc trưng riêng, và khả năng “đoạt hồn” độc giả riêng. Nhân vật của Cố Mạn quá hoàn mỹ, còn nhân vật chính của cuốn sách này là một cô gái thông minh, lại có lúc ranh ma, khiến đối phương dở khoc dở cuời. Với khả năng hiểu ý, thông minh đáng yêu, cô đã đi vào lòng người đọc.
  Với phong cách hội thoại trong truyện đã đưa sự “gây cười”lên đỉnh điểm, những tình huống chết cười khiến người đọc phải ngặt nghẽo.Tác giả từng nhiều năm đắm chìm trong thế giới mạng, để thu thập những tiếng cười và thể hiện trong từng đoạn hội thoại. Tác phẩm và tác giả hoàn toàn hòa nhập với nhau. Và ai dám khẳng định chưa từng có một cuộc tình “điên rồ” như vậy trên mạng. Những năm tháng đó, đã được ghi trong cuốn sách này.

  Tags: đọc truyện bỗng dưng muốn chết full , bong dung muon chet , bong dung muon chet text , tiểu thuyết bỗng dưng muốn chết full , truyện bỗng dưng muốn chết , doc truyen bong dung muon chet full , bong dung muon chet truyen audio , bong dung muon chet full , truyệnbỗng dưng muốn chêt

  Users review

  from 25 reviews

  "Good"

  6.4