FREE DOWNLOAD

Cầm đế

  • SEARCH TYPE
  Cầm đế icon

  Cầm đế

  by: storymbap 4 10

  10 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Truyện: Cầm đế
  Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu
  Thể loại: Tiên hiẹp
  Trên Long Khi Nỗ Tư đại lục, nếu nói tới quốc gia nào nhỏ bé nhất, thì diện tích lãnh thổ của A Tạp Địch Á không còn nghi ngờ nữa là nhỏ nhất, nó nằm ở phía đông nam của đại lục , hai mặt phía đông và nam tiếp giáp với đại hải mênh mông không cùng, hai mặt còn lại, cũng bị bao quanh bởi hai đế quốc cường đại . Nếu không phải bởi vì ở trung tâm đại lục, có địa phương kêu bằng Pháp Lam can thiệp, thì quốc gia A Tạp Địch Á nhỏ bé như vậy, sợ rằng đã sớm bị diệt vong rồi.

  Nhưng câu chuyện của chúng ta, lại được bắt đầu từ Lộ Na thành , thủ đô của tiểu vương quốc A Tạp Địch Á.

  Vầng thái dương giống như ngọn lửa không ngừng thiêu đốt, nhất là ở phương nam của Long Khi Nỗ Tư dại lục, vầng thái dương phảng phất như còn gần hơn, mang đến luồng khí lưu nóng rực cháy bỏng, mỗi một người chìm trong ánh dương quang, thân thể phảng phất giống như biến thành than,mồ hôi tứa ra không ngừng. Mặc dù đang là buổi sáng, nhưng trên nhai đạo rộng thênh thang của Lộ Na thành, lại thiếu đi chút sinh khí, cho nên khó trách có người nói, hai đế quốc cường đại Lam Địch Á Tư và Ba Bàng sở dĩ không chiếm đóng A Tạp Địch Á, không chỉ bởi có sự can thiệp của Pháp Lam, mà đồng thời, cũng là bởi vì nơi này thật sự là một hỏa lô ( lò lửa) nóng nhất trên khắp đại lục.

  Đương nhiên, cũng không phải là không có ngoại lệ, lúc này, ở trước cửa của Ma Pháp công hội Lộ Na thành, có một vị lão nhân tinh thần khoẻ mạnh đứng đó.

  Trên bạch sắc ma pháp bào không hề có một chút nếp gấp, tựa như bản tính cao ngạo của lão. Nếp nhăn trên trán rất nhiều, biểu lộ tuổi tác của lão, mái tóc dài ngân bạch sắc chỉn chu trải dài buông xuống phía sau mái đầu, thân hình của vị lão ma pháp sư này rất cao, nếu so với người bình thường của A Tạp Địch Á ít nhất còn phải cao hơn nửa cái đầu, đồng thời trên hữu thủ nhăn nheo của lão, đang nắm một thanh pháp trượng thon dài, mặc dù lúc này pháp trượng được chống trên mặt đất, nhưng tuyệt đối không có người nào dám nghĩ rằng, lão dựa vào thanh pháp trượng được chế tạo chỉ bằng gỗ này để chống đỡ thân thể. Đó là bởi vì ánh mắt, ánh mắt của vị lão ma pháp sư này.Đôi mắt lão đen láy trong veo và sâu thẳm không gì sánh nổi. Lão pháp sư tuy khép song nhãn lại, nhưng tinh quang yếu ớt trong lúc lơ đãng khi khép mở hai mắt vẫn vô ý lộ ra.

  " Pháp Lam đáng ca tụng, xin chào tôn kính ma pháp sư tiên sinh , cho hỏi, có thể trợ giúp ngài điều gì không?" Bì Nhĩ Lạc khi vừa tới ma pháp sư công hội, thì đã thấy được vị lão ma pháp sư này, mặc dù trên người của lão pháp sư này, không có trang sức gì đáng tiền hoặc ma pháp vật phẩm, thậm chí từ trên người lão và ma pháp bào cũng chẳng thấy xuất hiện nguyên tố dao động, nên không thể nào xác định được cấp bậc của lão. Nhưng mà, là hoàng cấp trung giai ma pháp sư ở Ma Pháp công hội của Lộ Na thành, đã tu luyện hơn hai mươi năm rồi, hắn tin tưởng vào cảm giác của mình. Chỉ có con người huyền diệu này, mới có thể khiến ma pháp cấp bậc của hắn biểu lộ tiêu chí trên ma pháp bào , mà vị lão pháp sư trước mắt này, nhìn qua thì ít nhất đã phải hơn bảy mươi tuổi rồi, làm sao có thể là một vị ma pháp sư cấp thấp được? Huống chi , trên vầng trán nhăn nheo của lão,không có lấy một giọt mồ hôi.

  Tags: truyện đế cầm

  Users review

  from 4 reviews

  "Awesome"

  10