FREE DOWNLOAD

[Cẩm nang sống] Giao tiếp

  • SEARCH TYPE
  [Cẩm nang sống] Giao tiếp icon

  [Cẩm nang sống] Giao tiếp

  by: THTrueApp 14 9

  9 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Tác phẩm: Giao tiếp bất kỳ đâu
  Tác giả: LARRY KING
  Trích đoạn:
  "Bạn thích việc nào hơn:

  1. Nhảy xuống từ máy bay mà không có cái dù nào cả

  hay là

  2. Ngồi kế bên một người mà bạn chưa hề biết mặt trước đó?

  Nếu chọn câu thứ nhất, bạn đừng lấy làm buồn. Rất nhiều người cùng quan điểm với bạn. Quả thật, dẫu chúng ta nói chuyện mỗi ngày, nhưng có những lúc thực hiện việc ấy mới khó khăn làm sao. Bạn biết không, con đường dẫn tới thành công rất cần nghệ thuật nói của bạn, nếu không tự tin trong lời ăn tiếng nói thì con đường thành công của bạn hơi bị gập ghềnh rồi đấy. Và đó là lý do tôi viết cuốn sách này để phần nào giúp con đường ấy được êm ái hơn.

  Suốt 45 năm nay, cuộc sống của tôi luôn gắn liền với việc nói. Trên các chương trình truyền hình và trên làn sóng phát thanh, tôi đã từng tiếp chuyện với những người từ Mikhail Gorbachev đến Michael Jordan. Tôi cũng thường diễn thuyết trước những ngài quận trưởng cho đến những anh bán hàng... Phải nói chuyện với họ như thế nào? Nói với một người thì khác ra sao khi nói với một trăm người?

  Với tôi, chẳng có gì thú vị hơn là được nói chuyện với người khác. Đó là tình yêu, là nỗi đam mê của tôi từ khi còn bé. Nhớ lại thời niên thiếu ở Brooklyn, có một kỷ niệm buồn cười mà tôi chẳng bao giờ quên được. Bạn hãy tưởng tượng một thằng nhóc một hôm ngẫu hứng đứng giữa góc đường Tám Mươi Sáu và Bay Parkway, la lối om sòm về kiểu dáng những chiếc xe hơi chạy ngang qua. Thằng nhóc ấy lúc đó mới có bảy tuổi đầu và nó chính là tôi. Thảo nào mấy đứa bạn hồi đó gọi tôi là "tên lắm mồm". Thế đấy, tôi bắt đầu thích nói từ dạo ấy!"

  Users review

  from 14 reviews

  "Awesome"

  9