FREE DOWNLOAD

Cho Thuê Người Yêu (Full)

  • SEARCH TYPE
  Cho Thuê Người Yêu (Full) icon

  Cho Thuê Người Yêu (Full)

  by: UNGDUNGVIET 1 10

  10 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Cho Thuê Người Yêu

  Tác giả: Mạc Nhan
  Thể loại: ngôn tình, hiện đại, phim giả tình thật, HE

  Editor: Qinderella-Yến Vĩ Điệp
  Tình trạng bản gốc: Hoàn.

  Văn án:

  Công ty tư vấn tình yêu Thái Dao, chuyên trị các căn bệnh tình yêu khó chửa, ủy thác cái gì cũng có, mà có ủy thác cũng không khó hiểu.

  Bà chủ Tạ Thái Dao chuyên đi mai mối tình yêu giúp mọi người, nhưng bản thân lại ôm chủ nghĩa độc thân, cho dù chết cũng không bước vào nấm mồ hôn nhân.

  Nhưng khi Mạnh Hiên Ngang xuất hiện đã làm cho ý chí của cô dao động. Coi vẻ mặt anh cũng thành thật, thế nên mới bị một người phụ nữ ăn hiếp.

  Buộc lòng cô phải phá lệ cho thuê chính bản thân mình khi đóng giả tình nhân với anh, giúp anh trừ tà trốn tránh đuổi đi cái thứ đàn bà chết tiệt ấy.

  Có thể trách chính là, rõ ràng chỉ là diễn kịch, vậy tại sao cô lại mơ mơ hồ hồ cùng anh ta bước vào tình trường từ giả thành thật?

  Ai dà, vốn dĩ xưa nay người thành thật cũng không thành thật. Chuyên gia tình yêu gặp phải cao thủ tán gái rất biết ngụy trang.

  Cô-một người sáng suốt già dặn kinh nghiệm lại thông minh lanh lợi cũng có ngày trượt chân rơi vào lưới tình, có thể mất mát cái này là một thảm họa….

  Vài lời của Qin: Bộ này Qin lấy hoàn toàn từ bên TQ về nên ko có bản cv và cũng hoàn toàn ko dựa hơi vào cv!!Vậy nên đừng xin cv và cũng đừng comt lung tung khi chưa biết

  Từ khóa: cho thue nguoi yeu, kho tang truyen viet nam, tuyen tap truyen ngan hay, thu vien sach viet nam, ungdungviet, pub:UNGDUNGVIET

  Tags: cho thue nguoi yeu full , cho thue nguoi yeu truyen hien dai

  Users review

  from 1 reviews

  "Awesome"

  10