FREE DOWNLOAD

Co can lay chong khong

  • SEARCH TYPE
  Co can lay chong khong icon

  Co can lay chong khong

  by: Viet Android J.S.C 56 7.6

  7.6 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Tác phẩm : Có cần lấy chồng không?
  Tác giả : Ức Cẩm
  Người dịch : Mai Quyên (Dennis Q)
  Tóm tắt nội dung:
  Vào một ngày cực kỳ đẹp trời, Đỗ Lôi Ty - một cô gái hết sức bình thường - đã từ một phóng viên thành phố có bạn trai, có công việc, có thẻ tín dụng đã biến thành một kẻ thất nghiệp "ba không". Nhưng không dừng lại ở đó, trên đường về nhà, cô còn bị cướp túi xách ( Haizzz.......).
  Đen đủi hết sức nên cô chọn một con đường hằng ngày không đi, bỗng nhiên 1 anh chàng cực kỳ đẹp trai cầm 1 chiếc nhẫn kim cương và cầu hôn cô ????? Rồi hôm sau cô bị bắt đăng kí kết hôn ?????? Mọi chuyện là như thế nào ????? ( Đọc rồi sẽ hiểu. ^^)
  (Tóm tắt của dịch giả Dennis Q)
  Trước kia cứ nhắc đến việc gả chồng, Đỗ Lôi Ty chắc chắn sẽ hoảng sợ và trốn tránh.
  Lấy chồng có gì hay ho đâu? Tổ chức hôn lễ phải tiêu tiền như nước, sinh con ra còn phải nuôi, bất cẩn một chút là dáng người xổ ra, chưa biết chừng sẽ có một con hồ ly ở đâu nhảy bổ ra, cướp mất chồng bạn chiếm mất con bạn.
  Không lấy! Tuyệt đối không lấy!
  Nhưng vận mệnh chính là, sợ cái gì thì nó lại cho bạn cái đó.
  Đang yên đang lành đi trên đường mà cũng gặp phải người lạ cầu hôn. Kim cương lóa mắt bày trước mặt, anh chàng đẹp trai quỳ một gối ánh mắt rất chân thành: "Tiểu thư, xin hãy lấy tôi"
  Chuyện...chuyện này là màn kịch gì đây?
  Nghĩ tới nghĩ lui , chắc chắn là có đài truyền hình nào đó đang quay tiết mục mới, mời một ngôi sao đến tỏ tình với người qua đường, thời buổi khủng hoảng tiền tệ này, người làm chương trình truyền hình cũng vất vả quá.
  Thế là tốt bụng nhận lấy kim cương, mới phát hiện mọi thứ đều là thật ! Kim cương là hàng chính gốc Nam Phi, chú rể còn là con rùa vàng hàng thật giá thật !!!

  Tags: co can lay chong khong , truyen co can lay chong khong , dowload truyen co can lay chong khong , dowwnload truyen co can lay chong khong , có nên lấy chồng không ức cẩm full , truen ngan co nen lay chong khong , アプリ , s có nên lấy chồng không tác giả ức cẩm , xem truyenco can lay chong khong

  Users review

  from 56 reviews

  "Great"

  7.6