FREE DOWNLOAD

Co duyen nhat dinh se co phan

  • SEARCH TYPE
  Co duyen nhat dinh se co phan icon

  Co duyen nhat dinh se co phan

  by: Viet Android J.S.C 112 8.6

  8.6 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Tác phẩm: Có duyên nhất định sẽ có phận
  Tác giả: Tào Đình
  Người Dịch: Nguyễn Thị Thúy Ngọc
  Tác phẩm là câu chuyện tình của cô gái trẻ được kể xuyên suốt từ thời còn là học sinh tới khi là sinh viên và sau khi ra trường.

  Người con trai tên Alawn là hàng xóm của cô gái. Hai người vốn thân nhau từ khi còn nhỏ. Họ tuy hễ gặp nhau là liên tục “đấu võ mồm”, nhưng lại chẳng hề xa được nhau, đi đâu cũng có nhau như hình với bóng. Alawn một mực chăm sóc cho cô hàng xóm bé nhỏ, cô nàng luôn dựa dẫm và tin tưởng người hàng xóm tốt bụng. Tình bạn đơn thuần qua bao biến cố đã dần dần nẩy nở thành tình yêu đôi lứa.

  Thế nhưng, Leo – anh trai của Alawm xuất hiện. Chàng trai có dòng máu Pháp với tóc vàng mắt xanh cộng thêm vẻ khôi ngu tuấn tú và chính chắn vô cùng đã vô tình thành thần tượng của cô gái trẻ . Cô sùng bái đến mù quáng người đàn ông quyễn rũ này. Và giữa lúc cô lâm vào tình cảnh tệ hại thì người đàn ông này xuất hiện đã cuốn cô vào một mối tình vụng trộm đáng hổ thẹn cho dù anh ta đã là người đàn ông có gia đình.

  An Lương – Mối tình đầu của cô gái là người con trai trầm tĩnh điềm đạm, bề ngoài có vẻ rất phương Tây nhưng quan niệm tình yêu lại bảo thủ.truyền thống, do bất đắc dĩ mà phải chia tay cô. Nhưng mấy năm sau anh lại quay lại và quyết không để tuột cô một lần nữa bất luận cô đã là người còn trong sáng hay không

  Người con gái này phải làm sao trước sự trắc trở giữa các cuộc tình? Đâu là sự lựa chọn hoàn hảo là bến đỗ vừng vàng cho tình yêu?

  Tags: có duyên nhất định sẽ có phận full , có duyên nhất định sẽ có phận tào đình full , truyen co duyen nhat dinh se co phan , truyen co duyen nhat dinh se co phan cua tao dinh , truyen co duyen nhat dinh , co duyen nhat dinh co phan , down có duyen nhat dinh se co phan , doc truyen co duyen duyên nhất định sẽ có phận full , truyện có duyên nhất định sẽ có phận full

  Users review

  from 112 reviews

  "Great"

  8.6