FREE DOWNLOAD

Co nang hotboy - Ngai Kha Lac

  • SEARCH TYPE
  Co nang hotboy - Ngai Kha Lac icon

  Co nang hotboy - Ngai Kha Lac

  by: Viet Android J.S.C 23 8.4

  8.4 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Tác phẩm: CÔ NÀNG HOTBOY
  Tác giả: NGẢI KHẢ LẠC
  Đọc “Cô Nàng Hotboy” để cảm nhận được sự hài hước, cá tính trong từng tình tiết của câu chuyện- người đọc liên tưởng đến một cô nàng xinh đẹp, trẻ trung cá tính, và đi cũng với nó cũng là những tình huống oái oăm, dở khóc, dở cưới trong cuộc sống mà nhân vật chính Minh Hiểu Ưu gặp phải. Tiểu thuyết kể về câu chuyện tình yêu của ba nhân vật chính với tình huống là vì tấm vé xem quần vợt quốc tế mà ông con gái mình giả làm con trai đến câu lạc bộ của một trường học, mục đích giúp trường đó đoạt giải cao trong cuộc thi quần vợt quốc tế. Tuy nhiên, khi đến học ở trường thì cô lại phải ở chung phòng với một chàng trai cao to nam tính, cô gặp k ít khó xử. Là con gái nhưng lại phải đi vào phòng vệ sinh nam? Là bác sĩ thú y nhưng lại bị bắt đi phẫu thuật cho người? Là chuột xám nhưng lại bị đưa vào phòng thí nghiệm? Là đầu bếp nhưng lại bị bắt ép làm giáo viên mầm non?
  …..và biết bao nhiêu tình huống hoang đường mà cô gặp phải trong cuộc sống ở ngôi trường đó. Và cũng chính trong thời gian này cô nhận, bản thân có một thứ tình cảm đặc biệt đối với anh chàng cùng phòng. Vì giữ kín thân phận mình, cô đã giấu lòng. Cô quen với một anh chàng khác cũng đẹp trai, cũng tài hoa song lại có một hoàn cảnh hết sức đặc biệt. Và theo quy luật của tình cảm, người ta có thể giấu bất cứ ai chứ không thể nào lừa dối lòng mình. Khi con tim lên tiếng, là lúc cô biết rằng mình phải đi tìm lại tình yêu đích thực của bản thân.
  Đọc truyện, độc giả như được hòa mình vào cuộc sống của các nhân vật, cùng hồi hộp đợi chờ những diễn biến tâm lý và tình cảm, những hoàn cảnh bất ngờ của cô gái vốn ương bướng, ngang ngược và cố chấp với những tình huống bất ngờ, đầy kịch tính, những lời đối thoại thông minh, hóm hỉnh Câu chuyện tình lãng mạng, nhẹ nhàng, đúng lứa tuổi tin sẽ khiến chúng ta mỉm cười rồi mơ mộng.

  Tags: doc truyen co nang hotboy , co nang hotboy full , truyen co nang hotboy , đọc truyện cô nàng hotboy full , co nang hotboy , anh chang hotboy va co nang get hotboy , tieu thuyet co nang hotboy , doc truyen co nang hotboy full , dep trai hon ca hotboy

  Users review

  from 23 reviews

  "Great"

  8.4