FREE DOWNLOAD

Con thỏ bát nạt cỏ gần hang 5*

  • SEARCH TYPE
  Con thỏ bát nạt cỏ gần hang 5* icon

  Con thỏ bát nạt cỏ gần hang 5*

  by: Thu Gian Viet 27 8.8

  8.8 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Con thỏ bắt nạt ‘cỏ gần hang’ ( quá hay )
  Tác giả: Ức Cẩm

  Edit: Lãnh Vân

  *Văn án*

  Mẹ của Tiêu Thỏ có nguyện vọng: tương lai con gái trưởng thành có thể giống như Ngọc Thỏ Tinh, cưới một gã Đường Tam Tạng trắng nõn trắng nà làm lão công, trên thì làm quan, dưới thì làm bếp, vạn nhất nhàm chán còn có thể đem hắn ăn luôn.

  Chính là mẹ nàng ngàn vạn không có nghĩ đến, không đợi con gái tu luyện thành tinh, cũng đã bị Đường Tăng tu luyện thành tinh … ĂN trước luôn. T__T

  *Trích lời tác giả*

  Nói đơn giản, đây là một câu chuyện tình thanh mai trúc mã, nữ chính không thông minh, nhưng cũng không ngốc, xem như một cô nương tốt bụng đi. Nam chính phải nói là muộn tao đi, buồn thì rất buồn, nhưng lại rất có phong tao, còn có điểm phúc hắc, tóm lại tâm lý vặn vẹo, tính cách biến thái là được rồi.

  Do là truyện thanh mai trúc mã, bị sốc là khó tránh khỏi, ai không thích trẻ con thì đừng đọc, cho khỏi lãng phí thời gian, khiến ta tâm thần bất an.
  ( con tho bat nat co gan hang )

  This app is supported via search. Please note that the following will be added to your device once you download the app – Search icon, bookmark link and browser homepage. You can delete/replace these search points easily. This is a way to make money from this app and giving it to you for free. Thank you for your understanding.

  Users review

  from 27 reviews

  "Great"

  8.8