FREE DOWNLOAD

CÔNG CHÚA CẦU THÂN

  • SEARCH TYPE
  CÔNG CHÚA CẦU THÂN icon

  CÔNG CHÚA CẦU THÂN

  by: VIETAPP 2 10

  10 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  GIỚI THIỆU:
  Mình cũng phải đọc đến n lần rồi mà cũng thấy hay..hay thật:) nhớ mãi cảnh anh TĐ trước khi chết bên gốc đào giữa mênh mông tuyết trắng, và cả cảnh PTSD ngồi gục khóc ở trung tâm thương mại vì ko nhớ ra được khuôn mặt của TĐ:(( truyện thực sự hay!

  Vài lời của tác giả.

  Muốn xem kiểu nhân vật nữ lạnh nhạt, thoát tục đi ra cửa mời rẽ trái.
  Muốn xem kiểu nhân vật nữ có mối thù sâu đậm đi ra cửa mời rẽ phải.
  Nhân vật nữ trong truyện này trước khi quay về quá khứ: thứ nhất chưa bị chồng phản bội; thứ hai chưa bị n tên con trai đá cho nên vẫn tràn đầy mơ ước của một cô bé về tình yêu, và rất háo sắc.
  Nhân vật nữ trong truyện này trước khi quay về quá khứ mới chỉ 19 tuổi nên cô ấy không trưởng thành cho lắm, lời nói và hành động cũng rất ngây thơ.
  Nhân vật nữ trong truyện đã làm 1 chuyện không thể gọi là "việc thiện", nên việc quay trở lại quá khứ chỉ là phần thưởng mà thần tiên ban cho cô, do đó mà cô đã có chuẩn bị tâm lí, sau khi quay trở lại quá khứ không hề buồn khổ mà rất phấn khích, xúc động, và có một chút điên rồ....
  Nhân vật nữ trong truyện quay về quá khứ với thái độ vui chơi nên xin đừng đòi hỏi ở nhân vật chính có tình cảm nghiêm túc, sâu sắc với nhân vật nam.
  Được rồi, việc giới thiệu kết thúc ở đây. Nếu bạn thích đọc truyện hài ước thì mời tiếp tục.

  Từ khóa : cong chua cau than

  Users review

  from 2 reviews

  "Awesome"

  10