FREE DOWNLOAD

Công Chúa Lưu Manh (Cực HOT)

  • SEARCH TYPE
  Công Chúa Lưu Manh (Cực HOT) icon

  Công Chúa Lưu Manh (Cực HOT)

  by: VIET STORE 20 8.2

  8.2 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Công chúa lưu manh (Full, Cực hay)
  Tác giả: Bé Bi
  Giới thiệu:
  Nàng là sát thủ vô tình lạnh lùng có hàng trăm khuôn mặt không một ai bắt được nàng.Một nhân vật đáng chú ý ở thế kỉ Nhưng chỉ vì cái chết lãng xẹt mà nàng xuyên không.Đã thế cái nơi này toàn kẻ có thể đánh bại một sát thủ như nàng mới điên chứ.Hứ,vừa xuyên không đã bị các tỉ tỉ bắt nạt,bị ép hôn vs một soái ca nhưng là một soái ca biến thái và bạo chúa a.
  Nàng ghét hắn vô cùng,ghét chết mất.Đã thế nàng sẽ phá hoàng cung của hắn,cùng vs tiểu muội hắn là cạ cứng -công chúa Tuyết Lan và tiểu ca ca nàng sẽ khiến cung đình uy nghiêm thành nơi đổ nát.
  Hắn chỉ muốn nàng làm vợ hờ của hắn trước mắt người ấy thôi.Nào ngờ nàng đáng sợ quá khiến hắn toát mồ hôi .Nhưng thú vị.
  Hắn bỏ qua tất cả mọi việc cho nàng.
  1-Ném thuốc nổ vào hoàng cung - Bỏ qua
  2-Cùng tiểu muội hắn đập phá hết vật cầu hôn của Liêu tộc,bắt hắn thi đấu võ nghệ vs nàng - Bỏ qua
  3-Bắt hắn vào thanh lâu, nhịn đói dọa hắn - Bỏ qua
  4-Uy hiếp hắn từ bỏ người ấy - Không nhịn nữa hắn sẽ xử lí nàng...

  Từ khóa: cong chua luu manh, tieu thuyet, truyen tinh cam, ngon tinh, thu vien sach, tuyen tap truyen ngan hay, tien hiep, sac hiep, do thi, tinh cam, nghe thuat song, teen fiction, sach hot, viet store

  Tags: cong chua luu manh , cong chua luu manh tac gia bebi , công chúa lưu , truyen cong chua luu manh , công chúa lưu manh full , cong chua luu manh-be bi

  Users review

  from 20 reviews

  "Great"

  8.2