FREE DOWNLOAD

Đã là chuyện của hôm qua

  • SEARCH TYPE
  Đã là chuyện của hôm qua icon

  Đã là chuyện của hôm qua

  by: Active Mobile 2 10

  10 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Thể loại truyện: Ngôn tình+ tâm lý.

  Nhân vật chính: 4

  Tác giả: CBCNX

  Edit chính: muadongxaxam, dịch: Vtmk+lvd.

  Truyện là một câu chuyện về tha thứ và lòng tin. Đôi khi ta gặp một người quá cố chấp, cứ tự hành hạ mình bởi chuyện đã qua, ta cười hắn nhưng khi ta cũng trải qua một câu chuyện tương tự, ta sẽ thấy mình khó mà có thể đặt lòng tin và chấp nhận thứ tha. 2 nhân vật nam chính của truyện mỗi người một tính cách đã chọn cho mình cách bảo vệ hạnh phúc riêng của họ. Có sai lầm, có ích kỷ nhưng họ đều đã đi tới bước cuối cùng.

  Cảm ơn mọi người đã xem truyện. Trước khi tập trung vào công việc, hy vọng có thể hoàn thành để tặng sinh nhật của 1 người.

  Ngày hôm qua, có thật là đã qua rồi không nhỉ?
  Diệp Vũ cũng rất muốn an ủi mình như thế. Tiếc là không được. Hắn bị chuyện quá khứ ám ảnh. Đau lòng, oán hận cùng với ghen tuông. Nhưng tại sao hắn vẫn quyết tâm cưới người con gái đó dù 5 năm trước, nàng đã đang tâm phụ bạc , để hắn ôm nỗi hận lòng ngần ấy năm trời?

  Chuyện qua rồi, quên đi chứ! Không quên không sống nổi đâu.

  Hà Phương Đông đã xem mọi chuyện xảy ra hôm qua là quá khứ. Người cha không quan tâm, vì tình yêu mà bỏ rơi hai mẹ con, cũng là một câu chuyện cũ. Đối với người cứ mãi luyến lưu chuyện cũ, chẳng phải là sẽ càng làm khổ mình sao?

  Tags: ch chuyen la

  Users review

  from 2 reviews

  "Awesome"

  10