FREE DOWNLOAD

Đại Minh giang hồ trạch nữ ký

  • SEARCH TYPE
  Đại Minh giang hồ trạch nữ ký icon

  Đại Minh giang hồ trạch nữ ký

  by: storymbap 17 9.2

  9.2 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Truyện: Đại Minh giang hồ trạch nữ ký
  Tác giả: Thẩm Thương My
  Thể loại: Xuyên không
  Đêm lạnh như nước, trăng sáng nhô cao. Trong phòng không có đèn dầu, mượn ánh sáng của ánh trăng có thể thấy bên trong bố trí tinh mỹ lịch sự tao nhã, trên bàn là bình sứ Thanh Hoa có cắm hai cành hoa đào màu hồng phấn, cánh hoa mai lay động nhè nhè trong không khí ẩm ướt dễ chịu, trên song cửa sổ gắn rèm màu đỏ tươi có treo một cây đàn cổ bảy dây, chiếc màn màu xanh nhạt rủ xuống trước giường.

  Đúng vậy, hoa đào, như vậy giờ là mùa xuân rồi, nhiệt độ không khí rất dễ chịu thoải mái, chắc là vùng phía Nam . Về phần giờ là triều đại nào thì tôi không chắc lắm, tốt nhất là Ngụy Tấn Nam Bắc triều đi, tôi đặc biệt yêu thích thời đại đó, danh sĩ Ngụy Tấn rất nổi tiếng làm tôi khát khao đến cực độ.

  Độc giả thông mình xem đến đây đai khái đã hiểu là tôi xuyên không rồi! Vậy thì đừng nên hỏi vì sao tôi lại xuyên qua, ngay cả bản thân tôi cũng rất mơ hồ, nếu như tôi biết rõ tôi vì sao xuyên qua, thì tôi đã sớm mở quán làm bà đồng bà cốt rồi.

  Tôi chỉ có thể nói cho mọi người biết rằng: tôi tên là Phương Di, nữ, hai mươi tư tuổi, đến từ thế kỷ hai mươi mốt ở Hàng Châu, là một người chuyên sáng tác tiểu thuyết ngôn tình, mỹ danh thì gọi là nhà văn tự do. Đêm nay, khi tôi đang vắt óc suy nghĩ để sáng tác ra một cốt chuyện thần kỳ, màn hình máy tính đột nhiên phát ra một luồng ánh sáng màu trắng đánh trúng vào đầu tôi, đầu óc tôi nóng lên, rồi không biết gì nữa.

  Khi tôi tỉnh lại liền kể lại những hình ảnh vừa rồi nhìn thấy. Có lẽ là bởi vì trong tiểu thuyết người khác xuyên qua đều trải qua nhiều cuộc sống kỳ lạ cổ quái, cho nên bây giờ là xuyên qua tôi cũng không quá sợ hãi, nhưng thật ra trước mặt tôi là ba người đàn ông, tôi thật sự muốn biết cuối cùng đã xảy ra chuyện gì.

  Một ông già mặc trường bào màu xanh cùng hai người đàn ông mặc đồ đen ước chừng ba mươi tuổi, một người có ria mép, mày rậm mắt to, nhìn qua có vẻ rất thẳng thắn phóng khoáng, một người còn lại hình thức rất thư sinh, dáng người gầy, màu da tai tái, hai mắt thâm trầm...

  Vào lúc này, sắc mặt họ đều tỏ ra vô cùng lo lắng nhìn tôi. Haizz, chắc là thấy chiếc giường này đã bị tôi chiếm rồi. Mà cũng kỳ lạ thật, lý trí của tôi rõ ràng rất tỉnh táo, nhưng vì sao cả người không hề cử động được chứ?

  Tags: đại minh giang hồ trạch nữ ký , doc truyen dai minh giang ho trach nu ky full , to nu minh giang , dai minh giang ho nu trach full , dai minh giang ho trach nu ky tham thuong my doc truyen full , doc truyen xuyen dai minh giang ho trach nu ky , tiểu thuyết đại minh giang , Đại minh giang hồ trạch nữ ký txt

  Users review

  from 17 reviews

  "Awesome"

  9.2