FREE DOWNLOAD

Đại sát tinh

  • SEARCH TYPE
  Đại sát tinh icon

  Đại sát tinh

  by: storymbap 2 10

  10 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Truyện: Đại sát tinh
  Tác giả: Liễu Tàng Dương
  Thể loại: Kiếm hiệp
  Những hòn đá lởm chởm, những cỏ cây mọc từ trong khe đá, tất cả đều đen mịt đến mức không có chút sinh khí. Nại Hà sơn là một ngọn núi không cao lắm, song tiêu điều hoang vắng đến rùng rợn.
  Trên đỉnh núi lúc này có bảy người đàn ông trung niên, tất cả đều mặc áo dài màu đen đứng thành hình vòng cung. Ánh mắt rừng rực tập trung vào một điểm, hệt như bầy thú dữ chực chờ mồi ngon.
  Mục tiêu của họ là một thanh niên tuổi ngoài tam tuần đứng giữa vòng vây với cái áo dài nho sinh, màu vàng nhạt rất phong nhã.
  Đôi mắt sáng ngời, mũi cao mày thẳng, làn da trắng và thái độ kiêu ngạo như con của một vị đại thần vương triều. Tám người lẳng lặng ghìm nhau, gần đó có hai xác chết nằm sõng xoài. Song dường như chẳng hề liên quan đến họ, như hai thi thể ấy nằm ở một nơi xa xôi nào đó. Người áo đen đứng sau cùng phía trái thoáng động đậy. Người thanh niên áo vàng nhếch môi cười, vẫn thản nhiên hai tay khoanh trước ngực. Còn người áo đen dường như hết sức e ngại, mặt lộ vẻ vô cùng căng thẳng, noi chóp mui ướt dẫm mồ hôi. Một người áo đen khác đứng đầu phía phải trợn trừng một con mắt trái, bất chợt buông một tiếng hú mạnh. Lập tức người áo đen bên trái cắn răng thật chặt, nhanh như chớp lao bổ tới, hai tay cùng lúc rung động, chỉ thấy bóng chưởng chập chùng bay phủ tới người áo vàng. Ngay lúc ấy, sáu người áo đen kia cũng nhất tề lao tới. Chưởng kình ào ạt như bão táp, bóng đen chớp nhoáng như u linh quỷ mị Bỗng một bóng người bay lên cao như hoàn toàn mất trọng lực, va mạnh vào một mỏm đá, một tiếng động trầm đục, khô khan nổi lên, rồi tình hình lại trở lại như trước. Người áo vàng đứng giữa, nhóm người áo đen đứng thành hình vòng cánh cung, song giờ đây chỉ còn lại sáu người. Trên gương mặt trẻ của người áo vàng không chút lộ vẻ gì. Lạnh nhạt và bình lặng như một hồ nước sâu thẳm. Thần thái ấy tựa hồ cả vũ trụ bị hủy diệt trước mắt thì cũng chẳng khiến y kinh hoàng.
  Đôi bên trầm lặng hồi lâu, bỗng bóng người lại chuyển động, rồi lại một bóng người bị hất tung lên, thoáng chốc tình hình khôi phục như trước. Dĩ nhiên cánh áo đen lại giảm mất một, chỉ còn lại năm người. Người cầm đầu cánh áo đen có lẽ chính là người một mắt. Y có gương mặt gầy trơ xương, lông mày thưa thớt. Lúc này con mắt độc nhất của y long lên, giăng đầy tia máu. Đồng bọn của y người nào cũng ướt trán mồ hôi, lộ vẻ căng thẳng tột độ.
  Người áo đen chột mắt lướt nhìn đồng bọn, nếu vẫn tiếp diễn theo cách thức như trước thì bây giờ phải đến lượt gã đại hán râu xồm nhưng...
  Gã đại hán râu xồm đang cắn chặt môi, yết hầu gồ to không ngớt lên xuống, ánh mắt đầy vẻ bối rối và sợ hãi. Không sai, khi một người biết rằng mình có thể sắp bị hủy mạng, bất luận sinh mạng ấy lương thiện hay gian ác đều không khỏi dâng lên nỗi niềm luyến tiếc.
  Người áo vàng lẳng lặng nhìn gã, môi nhếch lên như cười như không. Người một mắt hít sâu một hơi dài, tia nhìn trở nên sắc lạnh và tàn độc vô cùng, song tia nhìn ấy lại hướng về phía đại hán râu xồm.
  Đại hán râu xồm bỗng buông tiếng gầm vang, người xoay tít một cách kỳ dị lao tới tấn công.

  Users review

  from 2 reviews

  "Awesome"

  10