FREE DOWNLOAD

Dạy con làm giàu

  • SEARCH TYPE
  Dạy con làm giàu icon

  Dạy con làm giàu

  by: 1.8K 9.2

  9.2 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Tác phẩm: Dạy con làm giàu (Full 5 tập)
  Tác giả: Robert Kiyosaki
  Lời nói đầu
  Rich Dad, Poor Dad (Cha giàu, Cha nghèo) là cuốn sách bán chạy nhất của Robert Kiyosaki. Trong đó, ông ta bày tỏ thái độ ủng hộ cho sự độc lập về tài chính nhờ đầu tư, bất động sản, kinh doanh và sử dụng tài chính hợp lý.
  Rich Dad, Poor Dad được viết theo lối kể những câu chuyện của chính tác giả nhằm làm người đọc thấy vấn đề tài chính thật thú vị. Vấn đề chính mà Kiyosaki muốn nói là làm chủ một hệ thống kinh doanh còn tốt hơn làm một nhân viên làm thuê cho người khác.
  Người cha nghèo trong câu chuyện là cha thật của Kiyosaki, có bằng PhD, tốt nghiệp từ Stanford, Chicago và đại học Northwestern, với tất cả sự uyên thâm đó, ông trở thành người đứng đầu ngành giáo dục bang Hawaii. Theo cuốn sách, ông được mọi người rất tôn trọng cho tới khi, giai đoạn cuối sự nghiệp, ông quyết định chống lại thống đốc bang Hawaii. Điều đó trực tiếp khiến người cha nghèo mất việc, và không bao giờ còn khả năng tìm lại được công việc có vị trí như vậy nữa. Bởi vì ông ta chưa bao giờ được học về cách tự do về tài chính, thay vì phụ thuộc hoàn toàn vào trợ cấp chính phủ (một người làm thuê), ông ta chìm trong nợ nần chồng chất.
  Đối lập với nhân vật đó là người cha giàu, bố của người bạn thân nhất, Michael. Người cha giàu bỏ học từ lớp 8, nhưng lại trở thành một triệu phú. Ông ta dạy Kiyosako và Michael rất nhiều bài học về tài chính, và luôn nói rằng các cậu phải học để tiền làm việc cho họ chứ đừng tiêu hết tiền kiếm được cho cuộc sống hàng ngày, giống như những nhân công của người cha giàu, cũng như người cha nghèo, và hầu hết mọi người trên thế giới.
  Cuốn sách đã nêu bật vị trí khác nhau của đồng tiền, sự nghiệp và cuộc đời hai người đàn ông, và họ đã làm thế nào để thay đổi các quyết định trong cuộc đời của Kiyosaki.
  Mến tặng tác phẩm này cho những bạn khát khao làm giàu.

  Users review

  from 1.820 reviews

  "Awesome"

  9.2

  Users comments for Dạy con làm giàu

  Linh Nguyen

  by Linh Nguyen

  Nov 08, 2017  |  "Awesome"

  I like it ?

  tran minh thuy

  by tran minh thuy

  Sep 24, 2017  |  "Awesome"

  Very good

  Phạm Tấn Long

  by Phạm Tấn Long

  Aug 29, 2017  |  "Great"

  Lưu lại vị trí đọc chưa chính xác

  hoang ngo

  by hoang ngo

  Mar 15, 2017  |  "Great"

  Great! I found out it a long time. Thank writer !

  Thư Nguyễn

  by Thư Nguyễn

  Dec 24, 2016  |  "Awesome"

  Cảm ơn tác giả

  Tuan Anh Pham

  by Tuan Anh Pham

  Dec 16, 2016  |  "Good"

  Thanks tác giả đã bỏ thời gian và công sức làm ra quyển sách này. Tuy nhiên vẫn còn một số điểm cần khắc phục : lỗi sai chính tả quá nhiều, câu từ cần điều chỉnh sao cho rõ nghĩa, dễ hiểu.