FREE DOWNLOAD

Em gái của trời (Voz)

  • SEARCH TYPE
  Em gái của trời (Voz) icon

  Em gái của trời (Voz)

  by: FunnyAppVN 12 4.6

  4.6 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Tên truyện: Em gái của trời
  Tác giả: Cusiu
  Thể loại: voz - Truyện ngắn
  Từ khóa: em gai cua troi
  Đôi Lời:
  Sau khi tạo cơn sốt trên các cộng đồng mạng xã hội với cuốn sách đầu tay Chị Ơi… Anh yêu em!, tác giả trẻ Cusiu trở lại lần này với một lối viết hoàn toàn mới, chững chạc hơn, sâu sắc hơn nhưng không vì thế mà giảm đi kịch tính và sức lôi cuốn thường thấy trong những truyện ngắn, truyện dài của anh.
  Em gái của trời là một câu chuyện vô cùng cảm động về tình cảm gia đình, tình anh em, tình yêu, tình bạn của những con người cuối thập niên 90, đầu những năm 2000. Những câu chuyện nhẹ nhàng, những tình cảm chân chất được Cusiu miêu tả trong truyện một cách trong trẻo và thuần khiết. Những cái chết, những cuộc chia tay, ra đi và trở về thật dữ dội và đau đớn. Tất cả những yếu tố ấy hòa quyện trong Em gái của trờikhiến độc giả khi buông sách rồi vẫn còn còn cảm giác tiếc nuối, xót xa.
  ‘’Văn nhẹ nhàng, giàu tình cảm. Lời văn của bạn như là cuộc đời bạn (trong suy nghĩ của mình), dù truyện có hư cấu hay không. Nuốt nước mắt, chầm chậm chảy, rồi vỡ òa, khóc như một người chưa bao giờ khóc khi đọc những chương sách này, tình cảm giữa con người với nhau thật đáng quý: tình cảm gia đình, tình cảm anh em, tình cảm nam nữ... Mình làm tài chính và tâm hồn mình khô khan như những con số trong các báo cáo vậy, nhưng nhờ bạn, mình thấy nó đã biết khóc, biết hy vọng. Cám ơn Cusiu. Bạn đang cứu mình. Cám ơn bạn rất rất nhiều.’’

  Tags: there hay voz , tiểu thuyết em gái của trời

  Users review

  from 12 reviews

  "OK"

  4.6