FREE DOWNLOAD

Em không biết! Anh yêu em!

  • SEARCH TYPE
  Em không biết! Anh yêu em! icon

  Em không biết! Anh yêu em!

  by: Hoa Cai Non 0 0

  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  +++CÓ MỘT ĐIỀU EM KHÔNG BIẾT! ANH YÊU EM+++ Truyện đang gây sốt cộng đồng mạng, với hơn 10 ngàn lượt người đọc trong 2 tuần đầu ra mắt. Chuyện về mối tình giữa Cô bé Lam Bình từ nhỏ đã sống trong nhà tình thương, ba mẹ mất trong một vụ tai nạn đáng tiếc. Là một cô nhóc cá tính, ương bướng nhưng lắm lúc cũng hành xử rất ngốc ngếch với cậu chủ câu chủ Lâm Duy - Cậu chủ nhà họ Lâm, Chủ tịch tương lai của tập đoàn đá quý lớn nhất nhì thế giới, đồng thời là Thủ lĩnh của Hội BF thuộc trường BFM, có cả một fan hâm mộ xếp hàng dài.
  Mối tình giữa Thiên Kỳ với Lâm Duy và cũng là một cô tiểu thư kiêu kì, cái gì đã muốn là phải có cho bằng được. Trong cấu chuyện đó Thiên Minh - Anh trai của Thiên Kỳ nhưng lại là thủ lĩnh của hội FM (gần như là đối đầu với hội BF của Lâm Duy). Là một tay chơi có tiếng, lạnh lùng và tàn ác. Ánh nhìn của cậu luôn khiến người khác phải cúi đầu nể sợ.
  Cô bạn Hân Hân là bạn thân của Lam Bình, một cô bé hiền hậu và dễ mến song lại rất nhạy cảm và mau nước mắt và Key - Là thiếu gia của một tập đoàn Hàng không lớn, sở hữu một khuôn mặt đẹp một cách điềm đạm và thản nhiên. Cũng là một thành viên của hội BF. Nguyên Hoàng - Một chàng trai đẹp, galang nhưng đôi lúc lại rất khó hiểu. Là thiếu gia của một tập đoàn máy tính nổi tiếng, nằm trong hội BF. Jun - Một tay sát gái kinh hoàng, là một thành viên trong hội BF. Rồi cuộc đời của họ sẽ ra sao. Xim mời các bạn đọc....

  Tags: anh yeu em , có một điều em không biết anh yêu em , anh yêu em không? , có điều e không biết anh yêu e