FREE DOWNLOAD

Gặp gỡ tổng tài tuyệt tình (5*

  • SEARCH TYPE
  Gặp gỡ tổng tài tuyệt tình (5* icon

  Gặp gỡ tổng tài tuyệt tình (5*

  by: Thu Gian Viet 39 9

  9 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Gặp gỡ tổng giám đốc tuyệt tình tàn khốc

  Tác giả: Tuyết Sắc Đồ Mi
  Giới thiệu

  Lần gặp đầu tiên: cô chỉ là mang hợp đồng đến mà thôi, lại bị hắn bỏ thuốc, hắn nở nụ cười lạnh lùng nhìn cô đau khổ giãy dụa dưới sự khống chế của dược vật.

  Lần thứ hai: hắn lạnh lùng yêu cầu cô cởi quần áo... Hắn chẳng qua xem cô thành công cụ phát tiết, mà cô, chỉ có thể âm thầm chịu đựng.

  Lần thứ ba: “Phải làm gì anh mới chịu buông tha tôi?”

  Khóe miệng hắn cong thành một nụ cười ma quỷ, tay xoa bụng cô, “Mang thai đứa con của tôi... Sau đó bị tôi giết chết!” Trong mắt hắn hiện lên tia sáng lạnh lùng cùng gian tà, bàn tay nặng nề bóp chặt bụng cô.

  --

  “Nếu em chết đi giống như cô ấy, anh có thể buông tha cho em không?” Tay cô vuốt ve phần bụng hơi nhô lên, nhìn làn xe cộ qua lại không dứt.

  “Chết? Quá dễ dàng cho cô! Tôi muốn cô sống không bằng chết, muốn nhanh được giải thoát ư? Không dễ dàng như vậy đâu!” Ánh mắt hắn tức giận, khóe miệng mang theo ý cười lạnh.

  “Thật mệt mỏi...” Đáy mắt cô thoáng lạnh, “Xin lỗi, em không thể khiến anh quên đi hận thù. Xin lỗi, em không thể để cho anh hành hạ đến tận hứng. Xin lỗi, em không có cách nào khống chế mình, em yêu anh...” Nói xong, cô thả mình vào làn xe đang chạy.

  “Rầm --” Âm thanh chói tai phá vỡ sắc trời ảm đạm...

  Users review

  from 39 reviews

  "Awesome"

  9