FREE DOWNLOAD

Giang ho thap tam dao

  • SEARCH TYPE
  Giang ho thap tam dao icon

  Giang ho thap tam dao

  by: storymbap 0 0

  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Truyện: Giang hồ thập tam đao
  Tác giả: Độc Cô Hồng
  Thể loại: Kiếm hiệp
  Trên giang hồ phát sinh huyết án, đó cũng là sự thường!

  Trên thế thượng hằng ngày có bao nhiêu người bị giết?

  Tuy nhiên xét về mức độ tàn khốc, thì khó có cuộc huyết án nào so được với cuộc thảm sát ở Mai Hoa sơn trang thuộc khu vực giáp giới giữa hai phủ Thái Tường và Thuận Thiên.

  Đó là một vụ diệt môn kinh tâm động phách, chỉ trong một đêm toàn bộ Mai Hoa sơn trang tổng cộng bảy mươi hai mạng bị giết sạch không sót một người, ngay cả gà chó cũng không chừa.

  Máu lênh láng khắp nơi trong trang viện, trong các dãy thư phòng, đại sảnh tiền viện, mùi tử khí nồng nặc, thây người chất đống, thật là một cảnh tượng kinh hoàng khiến bất cứ ai trông thấy cũng phải rùng mình sởn gáy.

  Khi huyết án mới xảy ra, không những quan gia trong hai phủ kinh hoảng mà toàn võ lâm cũng rúng động.

  Căn cứ vào hiện trường thì nhất định thủ phạm phải là cừu gia của Mai Hoa sơn trang. Vị Trang chủ của Mai Hoa sơn trang là Thiên Diện Thái Tuế Kha Phương Đạt vốn là nhân vật lừng lẫy trong hắc đạo, bởi thế cừu gia nhiều là phải, dễ gì một sáng một chiều điều tra ra được?

  Vụ án mãi ba năm sau vẫn chưa tìm ra được thủ phạm. Quan gia hai phủ Thái Tường và Thuận Thiên không điều tra được, bởi vậy cả bảy mươi hai tử thi được khóa lại trong các phòng ốc ở Mai Hoa sơn trang, chờ khi phá án xong thì người chết mới được nhập thổ, luật lệ nhà quan phải thế!

  Ba năm qua đi, vụ án đã chìm lắng đi như viên đá đã nằm sâu dưới đáy biển.

  Tags: giang ho thap tam dao , sanhtienvien