FREE DOWNLOAD

Giường Đơn Hay Giường Đôi-Full

  • SEARCH TYPE
  Giường Đơn Hay Giường Đôi-Full icon

  Giường Đơn Hay Giường Đôi-Full

  by: Viet Android J.S.C 33 8.6

  8.6 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Giường Đơn hay giường đôi (full)
  Tác giả: Cầm Sắt Tỳ bà
  Dịch giả: Cẩm Ninh (Ji­ni)
  Type : Thanhbt
  Nguồn : http://di­en­dan­le­quy­don.com/
  Ebook : Tinan­guyen­hoang
  Công ty phát hành: Quảng Văn
  NXB Văn Học
  Giới thiệu về nội dung
  Mười năm trước, họ là đôi bạn cùng học một lớp.
  Mười năm sau, họ là cặp vợ chồng ly dị cùng một mái nhà.
  Từ bạn học đến tình nhân, từ vợ chồng đến ly dị, Diệp Phổ Hoa và Thi Vĩnh Đạo trải qua mười lăm năm sóng gió để trưởng thành.
  Hai năm ly hôn, hai người giấu không nói cho bạn bè, người thân biết, cho đến khi Thi Vĩnh Đạo bất ngờ tái hôn với cô bạn cùng lớp cấp ba, cuộc sống yên bình của Diệp Phổ Hoa bị khuấy đảo. Trong cơn sốc, Diệp Phổ Hoa không ngừng quay về hồi ức thử tìm ra nguyên nhân thất bại của cuộc hôn nhân này, hy vọng sớm thoát khỏi gông xiềng, bước chân ra khỏi vực thẳm.
  Đối diện với người đã từng thầm yêu Kỷ An Vĩnh, với người bạn học cũ cùng lập nghiệp nơi đất khách Ngu Thế Nam, thậm chí là anh trai của chồng cũ Thi Vĩnh Bác, Diệp Phổ Hoa mới nhận thấy không dễ gì tìm lại được hạnh phúc đã mất. Tuy nhiên cuộc sống còn nhiều điều bất ngờ đang chờ đón cô phía trước. Trái tim vẫn hướng về nhau, nhưng tấm gương đã vỡ liệu có thể lành?
  Bài viết cảm xúc của bạn Yên Chi
  Nguồn: http://jinkwon24.word­press.com/2012/03/ ... %9Dng-doi/
  Rất nhiều cô gái được khuyên lấy người yêu mình sẽ hạnh phúc hơn lấy người mình yêu. Nhưng thực ra chẳng phải, hạnh phúc không nằm ở người mình yêu hay người yêu mình. Hạnh phúc là ở trong lòng bàn tay, biết nắm lấy hay không lại là chuyện khác.
  “Giường đơn hay giường đôi” là câu chuyện lật lại những ký ức của mười lăm năm quá khứ, tìm lại xem hạnh phúc mình đã đánh rơi đâu mất của Diệp Phổ Hoa.
  Diệp Phổ Hoa là một cô gái không biết cách hạnh phúc. Vì bản thân cô ấy chỉ mong chờ vào những thứ ngoài tầm tay. Con cá chưa bắt được là con cá to, còn con người thì luôn tham lam quá mức, không bao giờ biết điểm dừng.
  Muốn lấy một người đàn ông đủ sức lo lắng cho mình về vật chất, rồi lại muốn có một người đàn ông yêu thương mình, rồi lại tham lam muốn có một người tri âm tri kỷ thấu hiểu bản thân. Chắc trong số chúng ta ai cũng đều sẽ như thế. Chúng ta thường coi những thứ đã có như là chuyện đương nhiên và chỉ mơ mộng hoài về những thứ không bao giờ có được.

  Tags: giường đơn hay giường đôi ebook , doc truyen giuong don hay giuong doi , doc truyen giuong don ,giuong doi , giuong don hay giuong doi , ebook giuong don hay giuong doi , đọc truyện giường đơn hay giường đôi , giường đôi hay giường đơn , giường đơn hay giường đôi , guong don hay giuong doi

  Users review

  from 33 reviews

  "Great"

  8.6