FREE DOWNLOAD

Hau tinh than bien

  • SEARCH TYPE
  Hau tinh than bien icon

  Hau tinh than bien

  by: truyenvietmobile 2 9

  9 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Truyện: Hậu tinh thần biến
  Tác giả: Bất Cật Tây Hồng Thị
  Thể loai: Tiên hiệp
  Tần mông vũ trụ, tân thần giới, sau một ngàn năm hình thành lên hai mươi bốn tòa thành trì, cũng sau một ngàn năm hai mươi bốn thế lực phi thăng giả cũng xuất hiên. Tần Vũ một thân hắc bào, mỉm cười nhìn sự biến hóa của tân thần giới, bọn người Khương Lập, Hậu Phí, Hắc Vũ không có nói, cũng nhìn sự biến hóa của tân thần giới.

  tại Phiêu Tuyểt thành, Hình Viễn cười a a vuốt ve bụng thê tử, Tử Vân kia bụng đã có lớn chứng minh Hình Viễn cũng sắp được làm cha, Từ Vân khẽ khép mắt tựa vào ngực Hình Viễn.

  " Hình Viễn ca, huynh xem chúng ta có thể hay không mời Tần đại nhân đặt cho đứa nhỏ một cái tên?" tin tức Tần Vũ là sư thúc của Thiên tôn đã truyền khắp Phiêu Tuyế thành, Từ Vân và Hình Viễn đối với Tần Vũ vô cùng bội phục, Hình viễn cũng không có nghĩ tới ngày trước Lưu Tinh kế nhiệm mình làm Kim Hình Quân ngày hôm nay tại Thần giới đã đứng ở lơi cao nhất( đỉnh cao).

  đương nhiên là có thể rồi, ha ha, Hình viễn huynh sau này nữ nhi gọi là Hình Uyển Nhi như thế nào?" trước mắt Hình Viễn, Tử Vân đột nhiên có một điểm sáng, sau đó liền xuất hiện tại bầu trời Tần mông vũ trụ thần giới, hai ngời khiếp sợ nhìn mấy người trước mặt

  Tags: hau tinh than bien , hậu tinh thần biế , hau tinh than tien

  Users review

  from 2 reviews

  "Awesome"

  9