FREE DOWNLOAD

Hóa ra anh vẫn ở đây (cực hay)

  • SEARCH TYPE
  Hóa ra anh vẫn ở đây (cực hay) icon

  Hóa ra anh vẫn ở đây (cực hay)

  by: UNGDUNGVIET 28 9.6

  9.6 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Tên tác phẩm: Hóa ra anh vẫn ở đây
  Tác giả: Tân Di Ổ

  Giới thiệu:
  Chỉ sau hai tuần phát hành tại 2 miền Nam - Bắc, "Hóa ra anh vẫn ở đây" - tác phẩm bán chạy kỷ lục của nhà văn Trung Quốc Tân Di Ổ (do Bachvietbooks phát hành tại Việt Nam) đã tiêu thụ hết 3.000 bản in.
  Hóa ra anh vẫn ở đây" là tác phẩm văn học lãng mạn mang về với số lượng in kỷ lục tại Trung Quốc của tác giả Tân Di Ổ đã được Bachvietbooks đã mua bản quyền và xuất bản tại Việt Nam vào tháng 6/2010. Đây cũng là cuốn sách đầu tiên của Bách Việt thực hiện in đồng thời tại cả 2 miền Nam Bắc. Ngày 17/6/2010 "Hóa ra anh vẫn ở đây" được xuất hiện ở Đinh Lễ. Ngày 18/6/2010 cuốn sách này cũng lần đầu ra mắt tại thị trường sách TP HCM. Chỉ sau hai tuần phát hành, "Hóa ra anh vẫn ở đây" đã tiêu thụ "hết veo" 3.000 bản in.
  Trình Tranh và Vận Cẩm là đôi bạn học cùng lớp cấp 3. Hai người chẳng những chưa bao giờ là một đôi thanh mai trúc mã mà còn là một cặp khác xa nhau về mọi mặt. Anh chàng Trình Tranh giỏi giang, nổi bật, được chú ý trong lớp bao nhiêu thì cô nàng Vận Cẩm nhạt nhòa, sống kín đáo và khép kín bấy nhiêu. Chẳng ai có thể ngờ được rằng chỉ vì một ánh mắt nhìn khi đi lướt qua nhau ở hành lang lớp học mà lại làm trái tim anh chàng công tử Trình Tranh kia ngã gục trước một Vận Cẩm hết sức bình thường.
  Mặc sự săn đón của Trình Tranh suốt những ngày tháng cuối cùng của đời học sinh, lờ đi nụ hôn bất ngờ của Trình Tranh dành cho mình trên con đường dẫn về ký túc xá, Vận Cẩm chỉ đáp trả bằng một nụ hôn phớt qua trong ngày cuối năm học "coi như trả nợ" nụ hôn đầu và cũng là để chấm dứt hi vọng mỏng manh của Trình Tranh.
  Những năm tháng sau đó, Vận Cẩm tiếp tục sống lặng lẽ. Tình cảm của Trình Tranh dành cho Vận Cẩm tưởng như sẽ phai nhạt nhưng không ngờ nó vẫn âm ỉ cháy và lớn dần lên. Thời gian, tuổi trẻ và kỷ niệm cũ đã đưa đẩy họ đến bên nhau, nhen nhóm trong họ một tình yêu mãnh liệt và đầy đam mê, ham muốn nhưng cũng nhiều dằn vặt, tự ti và hoài nghi.. Họ đã dành cho nhau tất cả, hi sinh cái tôi của mình khi yêu nhưng cũng đem cho người kia những gì đau đớn và nghiệt ngã nhất. Họ đã yêu nhau, chia tay, rồi lại tìm thấy nhau.
  Tình yêu cuồng nhiệt, đôi khi là mù quáng, sự đau đớn, lìa xa, hạnh phúc, khổ đau cùng đan xen và được thể hiện vô cùng độc đáo, ấn tượng dưới ngòi bút của nữ nhà văn Tân Di Ổ đã trở thành đề tài tranh luận của các độc giả trên mạng trong một thời gian dài trước khi được chính thức xuất bản.

  Từ khóa: hoa ra anh van o day, hoa ra a van o day, tan di o, tinh yeu, tuoi teen, truyen hay, ungdungviet

  Tags: hóa ra anh vẫn ở đây , hoa ra anh van o day full , hoa ra anh mat ay van o day , truyen hoa ra anh van o day full , down truyen hoa ra anh van o day full , hoa ra anh van o day , hoa ra anh van o day audio , doc truyen hoa ra anh van o day full , doc tac pham hoa ra anh van o day

  Users review

  from 28 reviews

  "Awesome"

  9.6