FREE DOWNLOAD

Hoa ra anh van o day (full)

  • SEARCH TYPE
  Hoa ra anh van o day (full) icon

  Hoa ra anh van o day (full)

  by: Viet Android J.S.C 44 9.4

  9.4 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Truyện: Hóa ra anh vẫn ở đây (full)
  Tác giả: Tân Di Ổ
  Nguồn: thuvien-ebook.com
  Chỉ sau hai tuần phát hành tại 2 miền Nam - Bắc, "Hóa ra anh vẫn ở đây" - tác phẩm bán chạy kỷ lục của nhà văn Trung Quốc Tân Di Ổ (do Bachvietbooks phát hành tại Việt Nam) đã tiêu thụ hết 3.000 bản in.

  Trình Tranh và Vận Cẩm là đôi bạn học cùng lớp cấp 3. Hai người chẳng những chưa bao giờ là một đôi thanh mai trúc mã mà còn là một cặp khác xa nhau về mọi mặt. Anh chàng Trình Tranh giỏi giang, nổi bật, được chú ý trong lớp bao nhiêu thì cô nàng Vận Cẩm nhạt nhòa, sống kín đáo và khép kín bấy nhiêu. Chẳng ai có thể ngờ được rằng chỉ vì một ánh mắt nhìn khi đi lướt qua nhau ở hành lang lớp học mà lại làm trái tim anh chàng công tử Trình Tranh kia ngã gục trước một Vận Cẩm hết sức bình thường.

  Mặc sự săn đón của Trình Tranh suốt những ngày tháng cuối cùng của đời học sinh, lờ đi nụ hôn bất ngờ của Trình Tranh dành cho mình trên con đường dẫn về ký túc xá, Vận Cẩm chỉ đáp trả bằng một nụ hôn phớt qua trong ngày cuối năm học "coi như trả nợ" nụ hôn đầu và cũng là để chấm dứt hi vọng mỏng manh của Trình Tranh.

  Những năm tháng sau đó, Vận Cẩm tiếp tục sống lặng lẽ. Tình cảm của Trình Tranh dành cho Vận Cẩm tưởng như sẽ phai nhạt nhưng không ngờ nó vẫn âm ỉ cháy và lớn dần lên. Thời gian, tuổi trẻ và kỷ niệm cũ đã đưa đẩy họ đến bên nhau, nhen nhóm trong họ một tình yêu mãnh liệt và đầy đam mê, ham muốn nhưng cũng nhiều dằn vặt, tự ti và hoài nghi.. Họ đã dành cho nhau tất cả, hi sinh cái tôi của mình khi yêu nhưng cũng đem cho người kia những gì đau đớn và nghiệt ngã nhất. Họ đã yêu nhau, chia tay, rồi lại tìm thấy nhau.

  Tình yêu cuồng nhiệt, đôi khi là mù quáng, sự đau đớn, lìa xa, hạnh phúc, khổ đau cùng đan xen và được thể hiện vô cùng độc đáo, ấn tượng dưới ngòi bút của nữ nhà văn Tân Di Ổ đã trở thành đề tài tranh luận của các độc giả trên mạng trong một thời gian dài trước khi được chính thức xuất bản.

  Tags: hoa ra anh van o day full , test anh van o , doc truyen thi ra anh van o day , doc truyen hoa ra anh van o day full , doc truyen hoa ra anh van o day , tieu thuyet hoa ra anh lai o day full , hoa ra anh van o day , hoa ra anh van o day ebook , hoa ra anh o day a

  Users review

  from 44 reviews

  "Awesome"

  9.4