FREE DOWNLOAD

Học Làm Ông Xã

  • SEARCH TYPE
  Học Làm Ông Xã icon

  Học Làm Ông Xã

  by: Thu Gian 4 10

  10 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Học Làm Ông Xã
  Tên gốc : Học làm lão công
  Tác giả : Mễ Nhạc
  Văn án :
  Cô yêu thầm Tề Diệu… Khi mẹ anh nói muốn cô kết hôn với anh, cô đã nhận lời…
  Và… cô lấy anh, sinh được một cậu con trai 5 tuổi đáng yêu, thông minh. Cô làm vợ anh chu đáo và đảm đang nhưng anh lại đi “bồ bịch lăng nhăng”. Cô cảm thấy mệt mỏi nên muốn ly hôn. Không ngờ anh chồng lại quyết tâm học làm ông xã…

  Chương mở đầu

  “Dì muốn con và anh Diệu kết hôn với nhau?”…
  Buổi sáng được nghỉ, Trình Tâm Phi đến nhà dì Tề là hàng xóm sát bên cạnh nhà cô, ăn sáng cùng với dì. Ăn xong, cô pha trà, vừa mới ngồi xuống, dì liền nói ra ý muốn cô làm vợ anh. Cô bất ngờ và vô cùng kinh ngạc nhưng mặt lại đỏ lên làm người khác biết ngay là cô “yêu thầm” anh Diệu và cũng muốn kết hôn với anh.
  Đó là vì cô thích anh từ rất lâu rồi…
  Cô và Tề Diệu là đôi thanh mai trúc mã, từ nhỏ cô hay chạy qua nhà anh chơi, hồi trước mẹ cô cũng nói cô là con gái nhà họ Trình mà nhiều khi còn tưởng là con gái nhà họ Tề. Vài năm gần đây, mẹ cô thường nói ra nói vào: “Mẹ sẽ giúp con chuẩn bị cho đám cưới thật tốt, muốn lấy chồng lúc nào cũng được”.
  Mẹ cô thiệt là, cô cũng rất muốn được làm vợ của anh Diệu nhưng làm sao mà biết được anh ấy có muốn kết hôn với cô không chứ?
  Mặc dù cô và Diệu từ nhỏ lớn lên cùng nhau, tình cảm của hai nhà cũng tốt nhưng cô và anh lại không giống một cặp đôi đang yêu chút nào, nhìn cả hai giống anh trai em gái hơn. Cả hai thân mật giống như người một nhà, cũng không có hẹn ước chính thức gì, vài lần hôn nhau nhưng đó là do cô yêu cầu anh hôn cô để làm quà sinh nhật 18 tuổi. Dzậy nên cô và anh không giống là người yêu của nhau, làm sao mà anh Diệu đồng ý lấy cô làm vợ?

  Tags: muon lam ong xa tot

  Users review

  from 4 reviews

  "Awesome"

  10