FREE DOWNLOAD

Hợp đồng tình nhân (Full)

  • SEARCH TYPE
  Hợp đồng tình nhân (Full) icon

  Hợp đồng tình nhân (Full)

  by: Hoa Cai Non 32 8

  8 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  *** YÊU LÀ GIÀNH HẾT CHO NGƯỜI MÌNH YÊU, KHÔNG TIẾC NUỐI (Update 28/11/2012)**** Với hơn 50 ngàn người đọc trong vòng 2 tuần lễ ngày ra mắt. Nội dung có phần thô tục, kệch kỡm nhưng đây là truyện cho đối tượng 16+ thì phải như vậy để thêm phần thích thú.
  ---------------------------------------------
  Yên Lam lúng túng cởi từng cái nút áo, từng cái, từng cái một, cho tới hết. Rồi đến quần, cũng từ từ mà cởi xuống. Khuôn mặt nàng lúc này đỏ ửng lên như cánh hoa hồng, nhìn Cận Thế Phong đã bừng sự kích động. Hắn khẽ liếc nhìn nàng: "Tới đây chút nữa, bây giờ còn giả vờ thuần khiết sao, em không thấy quá chậm chạp ạh?" Miệng hắn vừa nói, tay hắn đã kéo Yên Lâm về phía mình, do không hề phòng bị, nàng ngã nhào vào lòng hắn. Trong khi nàng còn chưa kịp phản ứng tình huống bất ngờ vừa xãy ra, thì một mùi hương nhàn nhạt đã xông thẳng vào mũi, theo sau đó là bờ môi ấm áp của ai đó, hắn lấy đầu lưỡi khẽ liếm môi dưới của nàng. Trong nháy mắt một cảm giác ôn nhu, dịu dàng đến tê dại lan khắp cơ thể Yên Lam. Nhận thấy rõ được sự lúng túng của Yên Lâm, trong lòng Cận Thế Phong lúc này hiện rõ sự vui sướng. Vậy ngoại trừ lần trước, nàng chưa từng để người đàn ông khác chạm qua mình. Cận Thế Phong cảm thấy rất thõa mãn. Hắn chậm rã khẽ tách đôi môi nàng, đưa dần đầu lưỡi xâm nhập dò xét bên trong khuôn miệng người đàn bà của hắn, tinh tế nhấm nháp, thưởng thức sự ngọt ngào do nàng mang lại. Tay hắn nhẹ nhà chạm vào bầu ngực tròn trịa trước mặt, cảm nhận được ở đây sự mềm mại mịn màng khó tả, bụng dưới chợt cảm thấy căng thẳng tột độ, đôi mắt tinh nhuệ bỗng chốc hoảng động ngượng ngùng trước sự kích tình của mình hiện tại. Nhưng chỉ sau một khắc, một loại khát vọng khó hiểu theo nàng từ bụng dưới lan rộng khắp toàn thân, nàng nhịn không được phát ra tiếng rên rỉ"i ha, hư hư ư ư...". Tiếng rên rỉ của nàng, quả thật cứ như lửa đổ thêm dầu, hắn cúi xuống, ngậm, mút tạo ra từng dấu phấn hồng trên cơ thể trắng nõn, Cận Thế Phong nhanh chóng giữ chặt lấy thắt lưng Yên Lam... Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên, nhưng nàng là vốn chưa trải qua quá nhiều hoan ái, vẫn cảm thấy vô cùng đau đớn. Cận Thế Phong nói không sai, vì tiền, cái gì nàng cũng có thể làm.

  Tags: hop dong tinh nhan , truyen hop dong tinh nhan , doc truyen hop dong tinh nhan , hop dong tinh nhan full , doc truyen hop dong tinh nhan full , truyen hop dong hon nhan , doc truyen hop dong hon nhan , truyện hợp đòng tình nhân cận thế phong và yên lam full , truyen hop dong hon nhan full

  Users review

  from 32 reviews

  "Great"

  8