FREE DOWNLOAD

Hương mật tựa khói sương *hay*

  • SEARCH TYPE
  Hương mật tựa khói sương *hay* icon

  Hương mật tựa khói sương *hay*

  by: Thu Gian Viet 52 9

  9 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Hương mật tựa khói sương *hay*
  Tác giả: Điện Tuyến

  Một trong những truyện Ngôn tình hay nhất năm vừa rồi.

  Thời Thượng cổ, Thiên Nguyên hai mươi vạn năm, tiết sướng giáng. Hoa Thần Tử Phân sau khi sinh hạ sinh con gái thì từ trần, trước khi lâm chung đã cho kỳ nữ uống một viên tuyệt tình đan, giao cho thuộc hạ bảo vệ bí mật về kỳ nữ, rồi đem nàng giấu vào trong “thuỷ kính” bốn vạn năm. Kỳ nữ này mang danh Cẩm Mịch.
  Bốn ngàn năm sau, người con thứ của Thiên đế Hoả Thần Phượng Hoàng bị hai rơi vào “Thuỷ kính”, đã được Cẩm Mịch ngây thơ cứu giúp, hơn một trăm năm ở chung, Hoả Thần dần nảy sinh tình cảm với Cẩm Mịch.
  Người con cả của Thiên đế là Dạ Thần và Hoả Thần Phượng Hoàng bất hoà với nhau, hắn vón muốn lợi dụng Cẩm Mịch để bức hiếp Hoả Thần, nào ngờ lại bị Cẩm Mịch cuốn hút…
  Nơi giao nhau giữa Thiên giới và Ma giới sâu thẳm không lường, cuộc chiến giữa Hoả Thần và Dạ Thần cuối cùng cũng xảy ra. Nhưng nào ngờ, cú đánh cuối cùng không trúng đối phương mà cả hai lại đánh vào Cẩm Mịch mà họ vô cùng yêu…
  Cẩm Mịch đã hồn siêu phách tán hay linh hồn vẫn còn vương vấn? Giữa Hoả Thần và Dạ Thần cuối cùng người nàng yêu là ai? Thần tiên, yêu quái, người phàm, đâu mới là thân phận cuối cùng của nàng?

  Tiết tử (1)

  Tiết sương giáng, trăng lạnh, càng về khuya sương càng rơi dày đặc.

  Trong Bách Hoa cung, hai mươi bốn Phương chủ xếp theo thứ tự quỳ sụp trên đại điện khảm ngọc lưu ly rực rỡ, trầm ngâm nín lặng. Một trận gió đêm thổi qua, bóng cây ngoài điện dật dờ, sàng ánh trăng qua từng kẽ lá như những viên ngọc vỡ rơi tung tóe trên mặt đất. Chính giữa điện, tấm rèm mỏng trong veo như nước nhẹ nhàng lay động, như hơi thở phập phồng yếu ớt của người bên trong rèm.

  Người nọ nằm nghiêng trong giường gấm chăn mây, trâm cài đạm mạc, đuôi mắt nhăn nheo, nửa khép nửa mở, gương mặt thanh diễm tuyệt luân, tuy rằng tái nhợt gầy gò nhưng khó giấu được nét phong lưu my vũ. Ánh trăng trông như sương trắng đọng trên đầu mày khẽ nhíu lại của bà.

  Đột nhiên, hô hấp của bà trở nên dồn dập, giữa những đợt thở dốc, hương thơm ban đầu vốn chỉ thoang thoảng trong đại điện cũng theo đó mà càng lúc càng nồng đậm, như vạn hoa cùng nở, trăm hương tụ tập, hương thơm càng lúc càng nồng đậm khiến hai mươi bốn vị Phương chủ vốn đang quỳ phục trong đại điện bất giác quên mất hết lễ nghi ngẩng đầu lên xôn xao, nhìn về phía trong rèm, trên mặt không nén nổi đau thương, nhưng vẫn không dám lên tiếng.

  Ngọc Lan, Hạnh Hoa, Mạt Lị (hoa nhài), Quế Tử, Phù Dung, Sơn Trà, Liên Hoa (hoa sen), Tường Vi… bên trong màn, giữa không trung, muôn vàn sắc hoa chen nhau nở rộ, rồi lại nhanh chóng héo tàn, cánh hoa rơi lả tả như một màn mưa, hoa bay tán loạn, trong nháy mắt biến cả đại điện lưu ly thành một biển hoa, cảnh tượng tráng lệ nhưng tuyệt vọng vô y.

  Hoa Thủy Tiên rơi sau cùng, tượng trưng cho một đóa mai vàng ngạo nghễ nở rộ cuối đông, trong nháy mắt, những cánh hoa thưa thớt dần, khi một cánh hoa mai đỏ cuối cùng lưu luyến không nỡ rơi vào biển hoa, thì người trong rèm chấn động mãnh liệt, ho ra một ngụm máu tươi, đầu mày có một đóa hoa sương dần dần hiện ra, sau cùng, ngưng tụ thành một giọt nước trong veo màu xanh tím, ngón tay nhẹ nhàng nhặt lấy, khó khăn lắm mới giữ không cho giọt nước rơi xuống đất, đặt vào giữa ngực, trong chớp mắt giọt hoa nước liền biến thành một hài nhi trắng trẻo.

  * cực hay*
  ( huong mat tua khoi suong )
  This application is brought to you totally free with the help of search monetization. I have opted to use this to be able to keep creating more free apps for you. Please note that with this app you will receive a few search points on your device, all are easily deleted or replaced. Thank you for your understanding.

  Users review

  from 52 reviews

  "Awesome"

  9