FREE DOWNLOAD

Khác Biệt Hay Là Chết sách hay

  • SEARCH TYPE
  Khác Biệt Hay Là Chết sách hay icon

  Khác Biệt Hay Là Chết sách hay

  by: UNGDUNGVIET 26 9.2

  9.2 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  KHÁC BIỆT HAY LÀ CHẾT

  Tên sách: Khác Biệt Hay Là Chết (Differentiate or Die)
  Tác giả: Jack Trout, Steve Rivkin
  Dịch giả: Phạm Thảo Nguyên, Vương Bảo Long

  Khác biệt hay là chết (Differentiate or Die) được đánh giá là một trong những cuốn sách marketing hay nhất của mọi thời đại. Chính qua cuốn sách này, khác biệt hóa (differentiate) đã trở thành một "từ ngữ lớn" trong thế giới kinh doanh ngày nay. Giữa một rừng sản phẩm tương tự nhau, sự khác biệt của mỗi thương hiệu chính là phương cách duy nhất giúp bạn tạo ra dấu ấn trong tâm trí người tiêu dùng và giành được lựa chọn của họ.

  Ấn bản Differentiate or Die - Khác biệt hay là Chết đầu tiên khi xuất hiện trên thị trường đã được xem là một cẩm nang nghề nghiệp của giới marketing - những người đang nỗ lực làm cho sản phẩm hay thương hiệu của họ khác biệt so với sản phẩm hay thương hiệu của đối thủ cạnh tranh. Môi trường cạnh tranh giữa các sản phẩm, dịch vụ tương tự nhau ngày càng căng thẳng và điều này đã làm cho tính khác biệt trở nên vô cùng quan trọng.

  Xét thấy tầm quan trọng của việc khác biệt hóa, hai tác giả Jack Trout và Steve Rivkin đã cập nhật và bổ sung thêm nhiều nội dung mới vào ấn bản mới lần này. Ấn bản này là sự tổng hợp thêm 18 ví dụ minh họa thực tế, thêm nội dung được cập nhật hoàn toàn và ba chương mới. Một chương giới thiệu các nghiên cứu về dòng sản phẩm. Một chương trình bày sự khác biệt bằng những tin đồn truyền miệng và chương còn lại củng cố thêm sự quyết tâm trong bạn khi nhấn mạnh rằng bạn có thể khác biệt hóa mọi thứ với những minh họa thực tế vô cùng sống động.

  Cuốn sách gồm 26 chương trình bày mọi vấn đề liên quan đến sự khác biệt trong kinh doanh các sản phẩm - dịch vụ cùng loại. Từ những phân tích, nghiên cứu về sự lựa chọn phong phú của khách hàng cho đến những cách thức để tạo sự khác biệt nhằm để khách hàng ghi nhớ và chọn sản phẩm của bạn cho đến cách thức duy trì cũng như những mặt trái của sự khác biệt. Mỗi nội dung đều có rất nhiều ví dụ minh họa để bạn hiểu rõ hơn cách thức tiếp thị và tạo ra những sản phẩm - dịch vụ phát triển vững vàng trong một thế giới cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Đây chính là kim chỉ nam có thể tạo ra sự khác biệt cho sự nghiệp kinh doanh của bạn.

  MỤC LỤC
  Lời mở đầu
  Chương 1: Vương quốc của sự lựa chọn
  Chương 2: Các dòng sản phẩm đang dần đồng nhất hóa
  Chương3: "Lợi thế sản phẩm độc đáo" là gì?
  Chương 4: Làm mới "lợi thế sản phẩm độc đáo"
  Chương 5: Chất lượng sản phẩm, dịch vụ và định hướng khách hàng
  hiếm khi là những ý tưởng khác biệt hóa
  Chương 6:Sáng tạo không phải là ý tưởng khác biệt hóa
  Chương 7: Giá cả hiếm khi là một ý tưởng khác biệt hóa
  Chương 8:Chủng loại sản phẩm quá đa dạng không hẳn sẽ tạo ra sự khác biệt
  Chương 9:4 bước tạo ra sự khác biệt
  Chương10: Sự khác biệt diễn ra trong tâm trí khách hàng

  Từ khóa: khac biet hay la chet, khac biet hay chet, kinh doanh, differentiate or die, jack trout, tu sach kinh doanh, jack trout, steve rivkin, ungdungviet

  Tags: sách khác biệt hay là chết , khác biệt hay là chết phạm thảo nguyên

  Users review

  from 26 reviews

  "Awesome"

  9.2