FREE DOWNLOAD

Khác biệt hay là chết

  • SEARCH TYPE
  Khác biệt hay là chết icon

  Khác biệt hay là chết

  by: hoa hoc tro 8 3

  3 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Khác Biệt Hay Là Chết (Cực có ích trong cuộc sống kinh doanh)

  Trong Đế chế của sự chọn lựa và chọn lọc ngày nay, nếu bạn không phải là một Coca-Cola hay một Nike nào đó thì quả là khó để có thể giành lấy một chỗ đứng vững vàng trong tâm trí của người tiêu dùng. Và nếu bạn đã là một thương hiệu hàng đầu thì cũng không phải là dễ dàng để có thể bảo vệ được vị thế đó mãi mãi bền vững cho dù là bạn đã có được cái lợi thế hơn người đó.
  Nếu bảo bạn phải tìm ra một hạt nếp trong một rá gạo tẻ thì quả là không dễ, nhưng nếu bạn chỉ phải tìm ra một hạt lúa trong đó thì rõ ràng nhiệm vụ này dễ hơn nhiều. Nhưng dù sao việc tìm này cũng không phải là hoàn toàn đơn giản, bạn cũng cần đến kỹ năng để làm cho hạt lúa kia nổi lên bề mặt của những hạt gạo để bạn có thể nhận diện được nó. Để có thể giành được một chỗ đứng trong tâm trí của người tiêu dùng, thương hiệu của bạn cần phải là một hạt thóc chứ không phải là một hạt nếp trong rá gạo tẻ này. Đó là sự khác biệt mà bạn cần phải có. Để làm cho hạt thóc (hay viên ngọc?) của bạn nổi lên trên bề mặt và được nhận biết lâu bền trong tâm trí của người tiêu dùng thì đó lại là nhiệm vụ của chúng tôi, những công ty quảng cáo và marketing. Tìm ra và làm nổi bật sự khác biệt đặc thù của bạn.
  Tôi tâm đắc giới thiệu với các bạn cuốn sách này, Differentiate or Die hay Khác Biệt hay là Chết.

  khac biet hay la chet, nghe thuat ban hang, suy nghi va lam giau, day con lam giau, dac nhan tam, bi quyet giao tiep tot, thuat noi chuyen, thay doi cach tu duy, hoa hoc tro

  Users review

  from 8 reviews

  "OK"

  3