FREE DOWNLOAD

Khong Gia Dinh - Hector Malot

  • SEARCH TYPE
  Khong Gia Dinh - Hector Malot icon

  Khong Gia Dinh - Hector Malot

  by: Thu Gian 5 10

  10 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Giới thiệu:

  Không gia đình (tiếng Pháp: Sans famille) là tiểu thuyết nổi tiếng nhất của văn hào Pháp Hector Malot, được nhiều nước trên thế giới đã dịch lại và xuất bản nhiều lần.

  Nhân vật Rê-mi là một đứa bé bị bỏ rơi được gia đình nọ đem về nuôi. Rê-mi được chăm sóc trong vòng tay yêu thương của má Bác-bơ-ranh. Cho đến một ngày người chồng của má làm việc ở Pa-ri bị tai nạn và tàn phế trở về, buộc lòng đem Rê-mi đi theo gánh xiếc của cụ Vi-ta-li để làm thuê. Hai người đã đi lang thang khắp mọi miền nước Anh và Pháp trình diễn xiếc để kiếm sống. Rê-mi đã rất dũng cảm vượt qua mọi gian nan, thử thách cùng những biến cố liên tiếp xảy ra trong cuộc sống. Để rồi một ngày hạnh phúc đã mỉm cười với Rê-mi. Em đã gặp lại người mẹ của mình. Với đức tính nhân hậu, ơn nghĩa trước sau Rê-mi đã đền đáp lại công ơn của những người đã giúp đỡ mình trong những ngày khổ cực.

  Truyện với nhiều tình tiết làm người đọc phải xúc động, bên cạnh Rêmi là cậu bé Matchia. Cậu rất lém lỉnh, thông minh, tháo vát và tốt bụng đối với bạn của cậu ta. Và đó còn là 1 cậu bé đầy tài năng với chú chó Capi cũng rất thông minh, trung thành và chú khỉ rất tội nghiệp và rất hoạt bát. Tác phẩm này thực sự là 1 cuộc hành trình của Rêmi với những người bạn nhỏ của cậu bé. Nó được viết để ca ngợi những phẩm chất cao quý, tinh thần tự lập và tình bạn cao cả. Đồng thời nó cũng phản ánh cuộc sống khốn khó của nhũng người dân lao động trong xã hội cũ. Và nó còn thể hiện được tình thương người, lòng biết ơn, tình hữu ái giữa các tầng lớp lao động nghèo khổ, là 1 tác phẩm hay với những giá trị cao đẹp.

  Tags: truyện không gia đình của hector malot , khong gia dinh full , audio khong gia dinh , down sach khong gia dinh full , khong gia dinh hector malot , khong gia dinh cua hector malot , khong gia dinh html

  Users review

  from 5 reviews

  "Awesome"

  10