FREE DOWNLOAD

Len chua xin que

  • SEARCH TYPE
  Len chua xin que icon

  Len chua xin que

  by: sachhayviet 62 7.2

  7.2 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Đầu năm xin lên chùa là tập tục được lưu truyền rộng rãi trong dân gian. Từ xa xưa, người dân đã tin vào tính linh nghiệm của việc rút thẻ, hy vọng thông qua những điều huyền diệu trong đó, có thể nắm bắt, dự đoán được tương lai, biết được tai họa gì sẽ đến với mình, và đến vào thời điểm nào. Trong phúc lo đến họa, trong họa lại cầu đến phúc, đó là một lẽ thường tình trong nhân sinh. Và chính những điều lo sợ ấy của con người đối với tương lai là cơ sở cho tục xin quẻ được lưu hành rộng rãi..
  Bản thân việc xem quẻ không hề huyền diệu mà huyền diệu lại chính là lòng người, là sự lo lắng về những điều chưa biết trong thời gian sắp tới. Con người không sợ phải đương đầu với tai họa biến cố, nhưng lại sợ bản thân không có cách nào xác định được tai họa biến có xảy ra vào lúc nào ở đâu.
  Chúng tôi xin gửi tới các bạn phần mềm “Rút quẻ đầu năm” với hy vọng giúp bạn phần nào dự đoán được những điều tốt, xấu xảy ra trong năm 2013.
  Khi bạn gieo quẻ, cần giữ cử chỉ trang nghiêm, lòng dạ thành khẩn, lẩm nhẩm “Nam mô đại từ đại bi cứu khổ cứu nạn Quan Thế Âm Bồ Tát” 3 lần. Khai rõ họ tên và tuổi của mình, tập trung tư tưởng vào việc mình muốn cầu xin. Chú ý việc xin thẻ mỗi ngày chỉ được thực hiện một lần.

  Tag: tu vi, boi, boi tong hop, boi toan, 2013, boi bai, nam moi, rut que dau nam, the quan am, van menh, van han, rut que dau nam, rut the, xin the, quy ty, xem boi, xem tu vi, kinh dich, tuong so, len chua, xem boi, cat hung, dau nam

  Tags: xem que dau nam 2013 , boi que dau nam 2013 , rut que dau nam 2013 , xin que dau nam 2013 , boi bai dau nam 2013 , boi que nam 2013 , xem que nam 2013 , xem que dau nam , dich que dau nam 2013

  Users review

  from 62 reviews

  "Great"

  7.2