FREE DOWNLOAD

Lưu Manh Lão Sư 18+ (cực hay)

  • SEARCH TYPE
  Lưu Manh Lão Sư 18+ (cực hay) icon

  Lưu Manh Lão Sư 18+ (cực hay)

  by: UNG DUNG VIET 9 7.8

  7.8 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Tên truyện: Lưu Manh Lão Sư

  Tác giả: Dạ Độc Túy
  Mục lục: Đô Thị, Huyền Huyễn, Sắc Hiệp

  Trần Thiên Minh là lão sư tại J huyện, bản thân ngoài đẹp trai thì không có cái gì cả, thực chất còn nghèo kiết xác. Một lần đau bụng xuống đường giải quyết, không ngờ thấy một đôi nam nữ đang "3x", mải nhìn không để ý nên bị Huyết Hoàng Nghĩ (ko biết là cái con gì nữa, chỉ biết là rất rất quý) cắn vào "nơi mà ai cũng biết là nơi nào ấy", sau đó cơ thể có khả năng phục hồi rất mạnh. Về sau lại được 1 đại bá tốt bụng nhưng háo sắc dạy cho Hương Ba Công (chính là song tu, công pháp kinh điển của thể loại sắc hiệp, tuy nhiên cái này ko cần song tu vẫn luyện đc).

  Quyết tâm thay đổi vận mệnh (không cua được gái + bị người khinh thường), Trần Thiên Minh từ một lão sư không ai để ý dần trở thành một người ảnh hưởng cả số phận đất nước Trung Quốc.

  luu manh lao su, vficland, thu vien sach, tuyen tap truyen ngan hay, tien hiep, sac hiep, do thi, tinh cam, nghe thuat song, ungdungviet, vegasoft

  In order to keep the app 100% free, you will receive the following –
  Search shortcut icon on your home screen,
  Search shortcut on your bookmarks and browser homepage.
  This will help us bring you more cool apps like this in the future.
  You can delete the search shortcuts easily (Drag & Drop to the garbage), this will not affect the application in any way.

  Tags: sắc hiệp lưu manh lão sư down

  Users review

  from 9 reviews

  "Great"

  7.8