FREE DOWNLOAD

Mật Mã Tây Tạng (cực hay)

  • SEARCH TYPE
  Mật Mã Tây Tạng (cực hay) icon

  Mật Mã Tây Tạng (cực hay)

  by: UNGDUNGVIET 125 9.2

  9.2 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  MẬT MÃ TÂY TẠNG

  Tác giả: Hà Mã
  Thể loại: Tiểu Thuyết
  Dịch giả: Lục Hương
  Biên tập: Gió

  rong lịch sử của Phật giáo Tạng truyền, đời Tán Phổ thứ bốn mươi hai đã xảy ra đại họa diệt Phật. Sau khi Tạng Vương đời cuối cùng Lãng Đạt Mã kế vị, đã ra sức diệt Phật, cấm dịch Phật điển, đốt đền hủy chùa, phá hoại tượng Phật, kinh điển, sát hại tăng lữ… Phật giáo Tây Tạng từ đó chìm vào thời kỳ đen tối. Một số tăng lữ đã chuyển những pháp bảo chôn sâu đến tầng nham thạch, sau đó nhiều lần dịch chuyển mang pháp bảo nhà Phật ở Nham tạng đến nơi an toàn hơn…

  Nghìn năm sau, có một người con của đất Tạng là Trác Mộc Cường Ba khởi đầu chuyến thám hiểm trở về lịch sử ấy. Cường Ba năm nay đã ngoài bốn mươi, là một nhà kinh doanh Tạng ngao có đủ cả tên tuổi và tiền bạc. Thế nhưng, một bất ngờ đột ngột xuất hiện ngay tại buổi khai mạc cuộc thi chó ngao đẳng cấp thế giới tại Mỹ. Đang thao thao trước quan khách giới thiệu về loài chó ngao, chỉ một phong bì thư chứa hai tấm ảnh chụp nhòe nhoẹt đã lập tức khiến nhà kinh doanh chấn động. Tấm ảnh đã đánh thức niềm khát khao mà Cường Ba suốt đời đeo đuổi, coi nó như sứ mệnh của đời mình: “Từ trước đến nay, tôi luôn tin rằng, duyên mệnh của mình gắn chặt với chó ngao, bọn chúng kiên nghị, ngoan cường, trung thành, chúng là tín ngưỡng của tôi. Tìm kiếm con ngao hoàn mỹ nhất, mạnh mẽ nhất chính là sứ mệnh của cuộc đời tôi”.

  Trên hành trình trở về vùng đất cao nguyên của tuổi thơ, Trác Mộc Cường Ba không đơn độc. Đi cùng anh còn có vị giáo sư Phương Tân uyên thâm, bỏ cả đời để nghiên cứu động vật họ chó. Sánh bước bên anh là tiểu thư Đường Mẫn mỏng manh yêu kiều nhưng tiềm ẩn sức mạnh. Hỗ trợ cho anh còn có sĩ quan Trương Lập sung sức và nhiệt huyết. Đặc biệt, Đức Nhân lão gia, người được ví là bậc trí giả ở Đạt Ngõa Nô Thố đã tận tình trợ giúp cho cậu con trai ương ngạnh những bí mật trong Bồ Đề tâm kinh, vốn là chí bảo gia truyền của nhà Trác Mộc Cường Ba.

  Tác phẩm Mật mã Tây Tạng hiện đã được hơn 100 nhà xuất bản trên thế giới mua bản quyền và thật dễ hiểu khi cái tên Hà Mã trở thành một điểm nóng đáng chú ý trên văn đàn. Trong thị trường sách, Mật Mã Tây Tạng đã được công nhận là cuốn tiểu thuyết có tiềm năng bán chạy nhất của năm nay. Hiện tập đầu tiên đã được phát hành từ tháng 11/2009, bảy tập tiếp theo sẽ ra mắt trong năm 2010, hứa hẹn mang đến chuyến thám hiểm kỳ bí mà gần gũi nhất về vùng đất thần bí Tây Tạng.

  Từ khóa: mat ma tay tang, mat ma davinci, conan doyle, tham tu, trinh tham, tieu thuyet, ungdungviet

  Tags: audio truyen mat ma tay tang full , mat ma tay tang tap 6 full , mật mã tây tạng , mat ma tay tang txt , tai ebook truyen txt mat ma tay tang , tap muoi mat ma tay tang , mat ma tay tang , mat ma tay , mat ma tay tang tap cuoi audio

  Users review

  from 125 reviews

  "Awesome"

  9.2