FREE DOWNLOAD

Neu em thay anh bay gio

  • SEARCH TYPE
  Neu em thay anh bay gio icon

  Neu em thay anh bay gio

  by: Viet Android J.S.C 7 8.2

  8.2 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Tác phẩm: Nếu em thấy anh bây giờ
  Tác giả: Cecelia Ahern
  Dịch giả: Thanh Huyền
  Nếu bạn đã từng yêu, thất vọng vì tình yêu, và nghĩ rằng mình sẽ đóng chặt mãi mãi cánh cửa của trái tim?

  Nếu bạn đã từng có một mái ấm, thất vọng vì người mẹ quá vô tình, người cha quá nghiêm khắc lạnh lùng, và nghĩ rằng gia đình hạnh phúc chỉ là một sản phẩm xa xỉ?

  Nếu bạn yếu mềm, bạn luôn luôn tự ti, nhưng lúc nào cũng phải tỏ vẻ cứng rắn, giữ phép để cố gắng “run your life smoothly”, và nhận ra rằng điều đó thật quá sức, vì đó không phải là bản chất của bạn.

  Bạn không nhận đủ tình yêu thương từ gia đình, từ bạn bè, thậm chí là người em gái luôn rượu chè để mặc đứa con cô ta cho bạn để chăm sóc, bạn còn đủ yêu thương để sẻ chia?

  Vậy mà bạn vẫn phải làm được. Đó là câu chuyện về cuộc đời kì lạ của Elizabeth, một nữ giám đốc thành đạt nhưng bất hạnh trong tuổi thơ, và cả hạnh phúc riêng của mình. Cô luôn nghĩ rằng tính kỉ luật sắt đá, và càng hạn chế mở lòng với mọi người chừng nào là cách tốt để không gây tổn thương, và không bị tổn thương.

  Nhưng cô đã lầm, vì những điều đó chỉ mãi khiến cô đau khổ, và khoảng trống mất mát ấy đã được lấp đầy kì diệu từ khi cô thấy được anh, một chàng trai đến từ thiên đường.

  Một cuốn sách tuyệt diệu, với những cảm xúc không ngừng tuôn trào, lật giở trang sách trong niềm hạnh phúc và dĩ nhiên, bạn sẽ phải đọc đến tận trang cuối cùng!

  Nếu em thấy anh bây giờ – Cuốn tiểu thuyết thứ ba của nhà văn Cecelia Ahern kể lại cho người đọc câu chuyện về Elizabeth Egan – một người phụ nữ đã 35 tuổi làm nghề thiết kế nội thất, sống khép kín với mọi người. Elizabeth nhận nuôi đứa cháu họ trong khi mẹ ruột của nó – em gái của Elizabeth chỉ mải mê say sưa rượu chè. Người em gái bê tha là hình ảnh nhái lại của bà mẹ trong quá khứ, cũng chìm trong những cơn say tối ngày, bỏ mặc Elizabeth và đứa em nhỏ.

  Elizabeth không có tuổi thơ êm đềm và cô quyết phải trở thành một người phụ nữ khác hẳn: trật tự, nghiêm khắc và không tình yêu. Cuộc sống của cô đã trôi qua bình lặng và yên ả như vậy cho tới ngày một người đàn ông xuất hiện… Và Elizabeth nhận ra mình đang thay đổi cùng với những xúc cảm phức tạp trái chiều trong lòng.

  Cũng như P/S I love you, tác phẩm Nếu em thấy anh bây giờ của Cecelia Ahern cho thấy sức mạnh lớn lao của tình yêu và khả năng cảm hóa trái tim con người không thể cưỡng lại của nó.

  Đây chắc chắn là cuốn-sách-hạnh-phúc mà mình nhận được trong những ngày cuối năm. Cuốn sách mọng đợi nhất từ trước đến giờ.

  Một cuốn sách kì diệu, dành cho những tâm hồn giàu yêu thương, và khát khao có được yêu thương!

  Tags: chàng trai đến từ thiên đường , chuyen ung dung sang the nho , cưỡng chế , nếu bạn đã từng yêu, thất vọng vì tình yêu, và nghĩ rằng mình sẽ đóng chặ , neu duoc thay anh bay gio , neu em thay anh bay giơ , nếu em thấy anh bây giờ cho , tieu thuyet neu em thay anh bay gio , tieu thuyet tinh yeu neu em thay anh bay gio full

  Users review

  from 7 reviews

  "Great"

  8.2