FREE DOWNLOAD

Ngã rẽ cuộc đời tuổi 16 (Hay)

  • SEARCH TYPE
  Ngã rẽ cuộc đời tuổi 16 (Hay) icon

  Ngã rẽ cuộc đời tuổi 16 (Hay)

  by: FunnyAppVN 15 6

  6 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Tên truyện: Ngã rẽ cuộc đời tuổi 16
  Tác giả: JasonNguyen
  Thể loại: voz - Hồi ký
  Đôi Lời:
  Đây là tự truyện về cuộc đời của mình, nó xảy ra khi mình năm 16 tuổi (bây giờ 22), cũng là ngã rẽ của cuộc đời mình khi kể từ đây cuộc đời mình đã thay đổi hoàn toàn. Truyện mình viết 99% là sự thật (1% thì là do đã quá lâu nên cũng không thể nhớ chính xác được vài chi tiết) mong mọi người bỏ qua. Nếu có gạch thì gạch nhẹ nhẹ

  Truyện của mình sẽ không đi theo hướng trong sáng, nhưng cũng k quá bậy bạ. Đơn thuần truyện cũng chính là cuộc đời của mình, mình có sao thuật lại vậy. Mình sẽ cố gắng đem lại cảm giác gần gũi nhất cho các bạn khi đọc, để có thể hoà mình vào trong câu chuyện và hiểu được 1 phần nhỏ cuộc sống của giới trẻ hiện nay Văn mình không hay lắm, chỉ đủ để đọc hiểu thôi nên các bác thông cảm.
  Từ khóa: nga re cuoc doi tuoi 16 , truyen nga re cuoc doi tuoi 16 , truyen teen nga re cuoc doi tuoi 16

  Mình nói thêm tí ngoài lề, trong truyện, có những tình tiết có thể lộ info (chẳng hạn như tên nhân vật, tên bài hát, lời bài hát, địa điểm...) mình đều sửa đi hết rồi. Mình không thể public info của 1 ai liên quan tới mình hay ngay cả mình được Vì chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới gia đình mình và những người xung quanh. Thế nên mong các bác thông cảm. Còn lại thì những tình tiết khác đều là thật nhé

  Chap mở đầu

  Có bao giờ bạn tự hỏi rằng, cuộc đời của bạn sẽ thay đổi như thế nào khi bạn lớn lên không ? Tôi nghĩ rằng ai cũng sẽ hỏi thế. Ngày hôm nay, sau bao nhiêu thăng trầm của cuộc sống, tôi muốn có 1 khoảng lặng riêng của tôi, để tôi có thể nhìn vào quá khứ, nhìn vào những biến cố trong cuộc đời, những con người đã đi ngang qua cuộc đời tôi, để tôi có thể tự tin mỉm cười rằng, tôi đã sống không thẹn với lương tâm của mình, cho tới ngày hôm nay.
  Nói đôi chút về tôi cho các bạn, tôi năm nay 22 tuổi, là con trai út trong 1 gia đình có thể tạm gọi là khá giả. Ít nhất thì tôi sống cũng không thiếu thốn 1 cái gì. Ngay từ nhỏ, tôi đã cảm nhận được rằng gia đình của mình thật hạnh phúc, ba mẹ tôi tuy cũng đã gần 60, nhưng tình cảm thì vẫn còn trẻ con lắm . Mẹ tôi là người mà tôi thương yêu nhất, tôi ảnh hưởng bởi tính tình của mẹ khá nhiều. Bố tôi là 1 người cũng có chức quyền trong bộ máy nhà nước (xin phép không nêu rõ), ông là người chăm lo cho vợ con mọi thứ. Tôi ước rằng sau này, tôi và vợ tôi cũng được như vậy thì thật là hạnh phúc biết bao.
  Tôi cũng không muốn dài dòng, nên tôi sẽ vào câu chuyện từ đây. Cho phép tôi quay trở lại năm tôi học lớp 10, năm tôi 15-16 tuổi. Đây là năm mà tôi cho là ngã rẽ trong cuộc đời tôi, mà nếu như không có nó, có lẽ tôi sẽ mãi là thằng nhóc khù khờ năm nào.

  Users review

  from 15 reviews

  "Good"

  6