FREE DOWNLOAD

Nghệ thuật giao tiếp

  • SEARCH TYPE
  Nghệ thuật giao tiếp icon

  Nghệ thuật giao tiếp

  by: 2.2K 8.8

  8.8 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Cuốn sách "Nghệ thuật giao tiếp" chứa đựng các bài văn và các tác phẩm bàn về nghệ thuật xử thế có thể thấy rất nhiều trong sử sách, hết sức phong phú đa dạng.

  Nơi đầu sông là nơi sóng to gió lớn. Trong thế gian này, chẳng có con đường nào là dễ đi cả. Trên thế giới này, có người nhờ miệng lưỡi mà kiếm được miếng ăn, song cũng có người vì miệng lưỡi mà chịu thiệt thòi.
  Tìm hiểu kĩ nguyên nhân của điều đó mới thấy đúng như một câu tục ngữ đã nói là: “Kẻ không biết ăn nói thì nói vội nói vàng. Kẻ có tài ăn nói thì nghĩ kỹ rồi mới nói.”
  Chỉ một chữ "nghĩ" thôi đã biểu đạt một cách sâu sắc sự liên hệ vô cùng khắng khít giữa lời nói và trí tuệ. “Nghệ thuật giao tiếp“ chính là muốn thông qua kinh nghiệm thực tiễn các bậc kì tài hùng biện sắc sảo, thao thao bất tuyệt để phân tích kĩ lưỡng trí tuệ và kĩ xảo vận dụng ngôn ngữ sắc bén của họ, từ đó cung cấp cho bạn đọc một số cách kết hợp hài hoà giữa trí tuệ và ngôn ngữ.
  Cuốn “Nghệ thuật giao tiếp" không phải là những thuyết giáo lí luận sâu xa khó hiểu, mà nó chú trọng đến việc thông qua những ví dụ thực tiễn sinh động, dễ hiểu điển hình để thể hiện điều quan trọng của ngôn ngữ trí tuệ. Tính trí tuệ, sự thú vị, tính thực tiễn chính là những đặc điểm mà cuốn “Nghệ thuật giao tiếp“ cố gắng thể hiện, song liệu có thể thực sự đạt được điều đó hay không còn chờ vào sự đánh giá của độc giả.

  Chúc các bạn sẽ trở thành những bậc nhân sĩ có tài ăn nói đầy thuyết phục.

  Users review

  from 2.176 reviews

  "Great"

  8.8

  Users comments

  Hien Pham

  by Hien Pham

  Oct 07, 2016  |  "Great"

  Mình lỡ chế độ đọc ban đêm mà giờ ko tìm lại setting huhu

  Hai bui huu

  by Hai bui huu

  Jun 10, 2016  |  "Great"

  Hay

  Thành Nguyễn

  by Thành Nguyễn

  May 30, 2016  |  "Awesome"

  Good

  Thành Mai Minh

  by Thành Mai Minh

  Feb 27, 2016  |  "Great"

  Good Book

  D Phuong Tran

  by D Phuong Tran

  Feb 19, 2016  |  "Awesome"

  Hay

  Tom Nguyen

  by Tom Nguyen

  Feb 14, 2016  |  "Great"

  Thật hay. Tinh tế