FREE DOWNLOAD

Nghệ thuật nói chuyện full

  • SEARCH TYPE
  Nghệ thuật nói chuyện full icon

  Nghệ thuật nói chuyện full

  by: Hoa Cai Non 45 7.4

  7.4 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  ------ NGHỆ THUẬT NÓI CHUYỆN (full)----------
  Gồm 2 quyển: Quyển 1- Nghệ thuật nói chuyện; Quển 2 - Thất nhân tâm, Update lần cuối vào ngày 02/12/2012
  Tục ngữ nói: “Liệu cơm gắp mắm “ Câu nói này rất có ý nghĩa, ý muốn nói là dù làm bất cứ việc gì cũng đều phải quan sát đối tượng. Thực ra, nói chuyện cũng như vậy. Đối với những người khác nhau cũng phải dùng những cách nói chuyện hay các kĩ xảo nói chuyện khác nhau. Nội dung phần “Đi đường vòng“ giới thiệu là nên khuyên nhủ những người luôn kiêng kỵ lại cố chấp bảo thủ, khăng khăng giữ ý kiến của mình như thế nào để bạn đạt được mục đích. Phần này cho chúng ta thấy cần phải học tập một số chiến thuật “đánh du kích “ trong binh pháp, tức là bỏ cách tấn công mạnh mẽ trực tiếp, lựa chọn phương thức vu hồi, tung ra những đội kị binh từ cánh bên, từ sau lưng hay từ những phương hướng không lường trước được, để đạt được mục đích giao tiếp.
  Điểm đặc biệt trong chiến lược “xuất kì bất ý “ là ở chỗ nó rất mới mẻ, người bình thường khó mà dự đoán trước.
  Sự vận dụng của phương pháp này có cơ sở vững chắc là phải biết mình biết người, cũng có nghĩa là cần phải có sự hiểu biết tương đối về các mặt của đối tượng nói chuyện, biết được đối phương thích gì. Dưới đây, xin đơn cử ra một vài ví dụ để chứng ninh.

  Tags: tuong nghe thuat , nghe thuat noi chuyen , nghe thuat lam tinh , thuat noi chuyen full , nghệ thuật nói chuyện trước công chúng

  Users review

  from 45 reviews

  "Great"

  7.4