FREE DOWNLOAD

Ngồi hưởng tám chồng

  • SEARCH TYPE
  Ngồi hưởng tám chồng icon

  Ngồi hưởng tám chồng

  by: Active Mobile 6 9.4

  9.4 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Nàng vốn là một cô hồn phiêu đãng lãng du, dưới cơ duyên xảo hợp, lại xuyên qua đến trên người Nhữ Dương quận chúa nước Đại Tụng.

  Tỉnh lại, đối mặt với quận chúa điêu ngoa kiêu căng, ngu muội thô bỉ, nàng có chút ngoài ý muốn, bất quá chuyện làm nàng cảm thấy ngoài ý muốn nhất là —— vị quận chúa này cư nhiên có được năm vị phu quân anh tuấn đến không tưởng tượng nổi!

  Năm vị phu quân? Ông trời a, đây rốt cuộc là cái thế đạo gì? Không được, không được, kiên quyết không được! Nhiều nam nhân như vậy, sao có thể ăn hết được a?

  Vì vậy sau nhiều lần suy nghĩ, nàng quyết định hưu phu! Chính là hưu phu thì hưu phu, vì cái gì phu quân của nàng không bớt đi một cái, ngược lại càng ngày càng nhiều thêm?

  Kỳ quái! Từng người bọn họ, không phải đều hận mình thấu xương đấy sao? Nhưng vì sao vào lúc mình tiêu sái xoay người, thì nguyên một đám mất hồn lạc vía . . .

  Tags: ngồi hưởng tám chồng ebook , ebook ngồi hưởng tám chồng , ngoi huong 8 chong , ngồi hưởng 8 chồng ebook , ngồi hưởng tám chồng ebook full , truyen ngoi huong tam chong , ngoi huong tam chong , dowload ngồi hưởng tám chồng , ngồi hưởng tám chồng

  Users review

  from 6 reviews

  "Awesome"

  9.4